Cầu trượt xích đu con gấu

Cầu trượt xích đu là sản phẩm vận động rất quen thuộc với trẻ em, trong cùng một sản phẩm trẻ vừa được leo trèo vừa được ngồi chơi đung đưa trên chiếc xích  đu cực kì dễ thương.

Cả khối cầu trượt xích đu con gấu là màu xanh cốm, một màu xanh nhẹ nhàng được kết hợp với những chi tiết màu trắng như mũi con gấu, hay đôi máy đen tuyền. Chú gấu có cái miệng tủm tỉm cưới với nhấn nhá các chi tiết màu nâu. Máng trượt màu đỏ rất hài hòa với toàn bộ những chi tiết của cầu trượt xích đu, với 3 bậc thang màu vàng với kịch thước 10cm, giúp bé vững vàng trong mỗi bước đi.

91832cau-truot-xich-du-con-gau

Sản phẩm còn có 1 rổ chơi bóng rổ và một vòi voi để bé chơi ném vòng nữa, đây là 2 trò chơi vận độn đòi hỏi sự khéo léo và thông minh cho các bé. Những trò chơi này các bé rất yêu thích, chỉ cần sắm thêm cho các bé một quả bóng rổ cỡ nhỏ và vài chiếc vòng là có thể chơi đùa thoải mái cùng với bộ sản phẩm cầu trượt xích đu này rồi. Cả bộ sản phẩm cầu trượt trẻ em có kích thước (D130*R170*C114)cm, rất nhỏ xinh cho mọi góc vui chơi nhưng cũng không hề đơn điệu và nhàm chán.

Bộ sản phẩm mô phỏng những hình ảnh của các con vật ngộ nghĩnh trong mắt trẻ thơ, trẻ vừa vui chơi, vừa học hỏi thêm bao nhiêu điều mới lạ từ những chi tiết nho nhỏ trong mỗi sản phẩm như mà sắc đến việc rèn luyện sự khéo kéo, thông minh và tăng cường thể chất cho các bé. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa cao cấp, an toàn cho bé, và không độc hại với môi trường.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call:0961.246.116