Đồ chơi ngoài trời cho bé – Không gian vui chơi tuyệt vời

Không gian vui chơi ngoài trời là nơi các bé được tự do, tung tăng vui chơi trong 1 khuôn viên sân rộng và thoáng mát giúp tối ưu hóa quá trình vận động và phát triển của trẻ.

Hà Huy sản xuất và cung cấp các sản phẩm vui chơi ngoài trời cho các trường mầm non, các khu vui chơi hay chỉ đơn giản là một bộ đồ chơi ngoài trời nho nhỏ ở sân chơi của mỗi gia đình cho bé yêu thỏa sức vui đùa. Đồ chơi ngoài trời gồm nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng mỗi sản phẩm luôn được những người thợ của Hà Huy nhiệt tình cản thận trong từng chi tiết.

nhun-lo-xo-hinh-con-nai

Sản phẩm ngoài trời hiện đang rất được ưa chuộng mà có kích thước nhỏ, mô phỏng hình ảnh những con vật đáng yêu trong tự nhiên đã làm cho các bạn nhỏ thích mê đó là những con thú nhún với phần lò xo được làm từ thép chất lượng, có chỗ để chân hoàn toàn thoải mái. Bên cạnh đó là những màu sắc vô cùng đẹp mắt và sặc sỡ là điểm thu hút các bạn nhỏ. Thú nhún có 2 loại là đế sắt và đế hoa coposite, để thêm phần chắc chắn cho những chiếc thú nhún thì ở phần chân của thú nhún có phần tai để vít cố định những đồ chơi này lên nền. Những thú nhún lò xo được các bạn nhỏ yêu thích đó là những con hổ, con chó, con ngựa và máy bay.

nh-choi-xich-du-tho-trang

Đồ chơi ngoài trời có kích thước lơn hơn như những bập bênh đơn, bập bênh đôi, cũng là những sản phẩm với thiết kế mô phỏng những con vật ngộ nghĩnh như bập bênh con ngựa khợp đơn, bập bênh đôi con cá heo, bập bênh 4 ghế gấu. Những bập bênh nhựa cực kì an toàn cho bé vì có phần được cố định lên nền nhà, dù bé có hiếu động hay khỏe mạnh đến đâu cũng không làm chiếc bận bênh “đổ ngã”.

xich-du-thuyen-rong

Những sản phẩm có kích thước lớn hơn là những chiếc xích đu cho bé, nhà bóng, hay những bộ liên hoàn đồ chơi ngoài trời. Xích đu được thiết kế với những chiếc ghế đơn giản như xích đu 4 ghế sắt, hay những chiêc xích đu có ghế ngồi hình mặt gấu hay những con giống xinh xắn. Những chiếc nhà bóng lại là nơi vui chơi thích thú nhất của trẻ em, với 1 thang leo cầu trượt xuống bể với hàng nghìn trái bóng đủ màu sắc. Những bộ liên hoàn ngoài trời thì không phải nói nhiều vì là một sản phẩm được tích hợp rất nhiều trò chơi khác nhau, cầu trượt thẳng, cầu trượt xoắn, thang leo, bộ thăng bằng dao động.

nha-bong-thang-leo-1-cau-truot

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi và được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi lắp đặt và vận chuyển các sản phẩm trong Hà Nội và các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call:0961.246.116