Cùng bé vui chơi với các sản phẩm xe chòi chân rèn luyện sức khỏe

Xe chòi chân là sản phẩm được nhập khẩu, được sản xuất từ nhựa chất lượng, với màu sắc sôi động, bắt mắt khiến bé thích mê những sản phẩm này.

Sản phẩm xe chòi chân cho bé hay mô tô đạp chân là sản phẩm giup bé tăng cường sức khỏe nhờ những vận động đơn giản nhưng cũng không kém phần quan trọng đối với sự phát triển thể chất của trẻ. Mỗi sản phẩm đều được mô phỏng hình ảnh con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, riêng với những chiêc ô tô đap chân thì được mô phỏng theo hình ảnh những chiếc xe hạng sang trong thực tế.

xe-dap-chan2

Xe đạp chân kích thích bé tăng cường hoạt động, đặc biệt là đôi chân dẻo dai, nhanh nhẹn hơn. Vui chơi giúp bé rèn luyện khả năng quan sát, kỹ năng phản xạ nhạy bén với các tình huống xảy ra trên đường. Bé ngồi trên xe và dùng chân đẩy xe tiến về phía trước hoặc lùi lại phía sau tùy theo mục đích của trẻ, về cơ bản sản phẩm gần giống như xe lắc nhưng xe lắc dùng chân để di chuyển xe mà sử dụng tay lái để điều khiển xe chạy.

Sản phẩm xe chòi chân cho bé là sự kết hợp đa dạng nhiều kiểu dáng và màu sắc tạo nên 1 loạt những sản phẩm rất thú vị, tạo cho trẻ hững thú khi vui chơi – vận động. Bên cạnh đó sản phẩm bập bênh cũng rất được bạn nhỏ. Đó là những con lơn bụ bẫm, hay những con chuột mickey ngộ nghĩnh, hay với những con gấu hơichậm chạp tất cả tạo nên một dàn siêu xe cho bé cùng học, cùng chơi.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call:0961.246.116