Giới thiệu tới các bạn bể bóng hình lục lăng cho bé

Bể bóng là sản phẩm rất được yêu thích của các bạn nhỏ với những chi tiết đơn giản nhưng cũng không kém phần bắt mắt, thêm vào đó là những trái bóng nhiều màu sắc giúp bé học hổi và phân biệt được những màu sắc khác nhau rất hiệu quả.

Bể bóng cho bé là sản phảm vui chơi quen thuộc cho bé và cũng là sản phẩm vui chơi vận động rất đơn giản nhưng lại mang lại nhiều lợi ích cho bé cà về thể chất và trí tuệ. Vì bé vừa chơi vừa có thể học được những màu sẵ khác nhau, rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo và tăng cường sức khỏe cho bé rất tốt.

be-bong-cho-be-be-bong-luc-lang-co-canh-cua

Bể bóng lục lăng có cánh cửa  là sản phẩm có diện tích 2 m2 chiều cao bể 58cm, với 2 màu sắc chính là màu xanh lá và màu đỏ, thêm vào đó là những chi tiết vàng và xanh làm khiến cho bể bóng thêm nổi bật. Với những mảnh ghép bể bóng có thể tách rời nhau rất thuận tiện cho việc di chuyển và linh động trong việc lắp đặt sản phẩm này. Bể bóng có cánh cửa rất tiện lợi cho việc ra vào bể bóng đối với những bé nhỏ nhưng cũng có thể khiến bé lớn nghích nghợm, cửa bể bóng bung ra, bóng sẽ lăn khắp nhà rất mất hồi gian dọn dẹp.

Sản phẩm được sản xuật từ nhựa chất lượng, độ bền cao, an toàn với người sử dụng và thân thiên với môi trường. Bể bóng cho bé luôn là sản phẩm vui chơi vận động có hiệu quả vì thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình, trường mầm non và các bạn nhỏ

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call:0961.246.116