Giới thiệu tới các bạn xưởng sản xuất giường lưới mầm non

Cửa hàng Hà Huy mang tới cho quý vị khách hàng những lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm giường lưới mầm non chân tròn và chân vuông.

giuong-luoi-chan-vuong1

Nhân viên đang lắp ráp giường lưới mầm non

Quý khách đến với “Công ty Hà Huy” chúng tôi luôn bảo hành về chất lượng của sản phẩm và luôn cam kết với bạn là giá tốt cho bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất tại xưởng  : 0961.246.116 * 0421.207.666

giuong-luoi-chan-tron1

Nắm bắt được thị trường có nhu cầu ngày một cao về các sản phẩm giường lưới mầm non gọn nhẹ, công ty Hà Huy đã đàm phán lựa chọn đối tác cung ứng hàng là một xưởng sản xuất giường lưới mầm non lớn tại Hà Nội, đảm bảo cung cấp số lượng hàng lớn và liên tục ra thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận.

giuong-luoi-chan-tron2

Với sự tiện lợi và tác dụng sức khỏe tốt của giường mầm non đối với giấc ngủ của các em bé mầm non, chúng tôi cam kết chất lượng và bảo hành tốt đối với các sản phẩm mà mình cung cấp. Rất nhiều các trường mầm non tư thục đã và đang lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Giường lưới mầm non hiện tại có hai loại để quý khách hàng lựa chọn là giường lưới chân tròn và giường lưới chân vuông có thể xếp chồng lên nhau để đảm bảo tiết kiệm diện tích cho các trường mầm non tư thục.

giuong-luoi-chan-vuong

Công ty TNHH Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy hy vọng sự hợp tác chiến lược này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, với giá cả ưu đãi so với trên thị trường hiện nay sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng.

Mời quý khách xem thêm sản phẩm : ghế nhựa đúc

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call:0961.246.116