Tổng hợp các mẫu loại giường ngủ mầm non cho bé yêu

Các bé đang ở độ tuổi đang phát triển mạnh về thể chất do vậy có một giấc ngủ sâu và thoải mái là điều quan trọng. Vì mỗi giấc ngủ sẽ mang lại cho bé yêu của bạn tinh thần sảng khoái, một cơ thể khỏe mạnh để phát triển toàn diện.

Giường ngủ mầm non giá rẻ được thiết kế mặt lưới cách sàn 10cm, đây là một khoảng cách phù hợp cho bé nằm vì với khoảng cách này bé sẽ không tiếp xúc trực tiếp với đất, nhưng cũng không quá cao khiến bé bị ngã. Thêm nữa giữa giường còn được bố trí từ 1 đến 2 thanh đỡ cho chiếc giường thêm phần chắc chắn.
Kích thước giường tiêu chuẩn cho các bé mầm non là chiều dài 120cm và chiều rộng 60cm, nhưng với sự chăm sóc và nuôi dạy của cha mẹ, đôi khi các bạn nhỏ sẽ rất lớn, vì vậy Hà Huy cũng sản xuất các sản phẩm giường lưới có kích thước (R 80xD150)cm.


Giường lưới chân vuông

Giường bạt hoa

Giường bạt hoa có ưu điểm là kín, nên không lo bé bị muỗi đốt hay cô trùng đốt ở lưng mà người lớn không kiểm soát được. Thêm nữa giường bạt cũng là chất liệu vải dễ vệ sinh, dễ phơi khô khi giặt. Các giường khi không sử dụng có thể xếp chồng lên nhau. Tại các trường mầm non một phòng học vừa là nơi cho các bé chơi vừa là nơi cho các bé ngủ do vậy diện tích phải chia đôi cho các hoạt động khác nhau của các bé, do vậy việc sử dụng những chiếc giường ngủ mầm non di động có thể xếp chồng lên nhau là điều hết sức cần thiết.

Giường lưới chân tròn

Không chỉ sử dụng các giường cho trường mầm non mà ngay cả trong gia đình cũng rất phù hợp. Các bậc cha mẹ nên luyện cho bé yêu nhà mình thói quen tự lập ngay từ nhỏ bằng cách cho bé nhà mình ngủ riêng từ nhỏ bằng 1 chiếc giường đi động xinh xinh như giường ngủ mầm non. Ví với những chiếc giường này ba mẹ vẫn ngủ cạnh con, vẫn để ý và kiểm soát được giấc ngủ của con mà con vẫn ngủ riêng.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call:0961.246.116