Xưởng chuyên sản xuất cá nhựa cân cho bé

Chúng tôi là nhà sản xuất cá nhựa cân có quy mô tại phía bắc, đảm bảo chất nhựa an toàn cho bé, giao hàng số lượng lớn dành cho các quý khách hàng có nhu cầu.

ca-nhua-can
Sản phẩm tôm, cua cá nhựa, cá diếc, cá sấu dùng cho các bé mầm non vui chơi, thỏa sức tưởng tượng cảm giác câu cá trên cạn của mình. Sản phẩm thuộc nhóm đồ chơi giáo dục được các khu vui chơi và các trường mầm non sử dụng nhiều để phục vụ khách hàng và các học sinh mẫu giá. Sản phẩm có cấu tạo là chất liệu nhựa an toàn, theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam. Khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được xem xét giảm giá. Giá bán hiện tại là 140.000 vnd trên một kg tôm, cua, cá nhựa cân.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại cần câu cá loại gỗ và loại nhựa cho quý khách hàng lựa chọn. Sản phẩm đồ chơi cá nhựa sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho các trường mầm non và khu vui chơi có diện tích rộng. Các bé trong lứa tuổi mầm non luôn rất thích thú với loại đồ chơi này.
Còn đợi gì nữa nếu bạn đang là một trường mầm non chuẩn bị khai trương, bạn là người chuẩn bị mở thêm lớp, bạn chuẩn bị mua bổ sung sản phẩm mà chưa biết chỗ nào giá tốt…hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0961.246.116

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call:0961.246.116