Khởi đầu từ khá sớm trên thị trường hà nội và có bề dày phát triển trên 3 năm nên Công ty TNHH Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt và tư vấn khách hàng. Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty luôn luôn được khách hàng tin cậy và giao cho đảm nhận nhiều dự án lớn mang tầm cỡ Quốc Gia.

Đến thời điểm này, Công ty TNHH Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy trở thành nhà cung ứng chính, có uy tín về các thiết bị vui chơi cộng đồng, thiết bị đồ chơi, thiết bị đồ dùng học tập trong các trường học cho Ngành Giáo dục và Đào tạo, Cửa hàng Sách – Thiết bị trường học, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em và các tổ chức hoạt động về trẻ em trong cả nước.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI Hà Huy

Trong quá trình hoạt động sản xuất Công ty TNHH Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy chúng tôi đã đạt được những bước phát triển đáng kể. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế sản xuất và cung ứng. Thời gian qua được sự ủng hộ của các Ban ngành: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, Cửa hàng sách và thiết bị trường học các Tỉnh và Thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo và các Trường Mầm Non, sản phẩm của Công ty TNHH Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy đã có mặt ở hầu hết các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở và các khu vui chơi cộng đồng trên khắp cả nước. Sản phẩm của Công ty TNHH Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy luôn được các cơ quan chuyên môn và người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị sử dụng, đa dạng về mẫu mã, mang tính thẩm mỹ và giáo dục cao, tuyệt đối an toàn với trẻ. Sản phẩm đồ chơi và đồ dùng học tập của Công ty luôn được tín nhiệm, yêu thích. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng phù hợp với tất cả các trường mầm non trên toàn quốc như: giường ngủ mầm non, bàn ghế mầm non, đồ chơi ngoài trời cho bé, cá nhựa, cầu trượt mini, rào chắn cầu thang .v..v.

Từ khi hoạt động đến nay, Công ty TNHH Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy đã trở thành nhà cung ứng chính, có uy tín về các thiết bị đồ chơi, thiết bị trong lớp và một số thiết bị nhập khẩu cho Ngành Giáo dục và Đào tạo, Cửa hàng Sách – Thiết bị Trường học, Khối Uỷ ban Dân số Gia đình và Trẻ em, Quỹ Bảo trợ Trẻ em và các tổ chức hoạt động vì trẻ em trong cả nước. Đặc biệt đã hợp tác và thực hiện rất tốt các gói thầu và hợp đồng trang bị các thiết bị đồ chơi ngoài trời, giá góc và đồ dùng trong lớp với các Sở Giáo dục và Đào tạo của các tỉnh thành như: Sở Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Hà Nội, Lào Cai, Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hoà Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Phòng, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Phú Thọ và các Uỷ Ban Dân số Gia đình và Trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Uỷ ban Dân số Gia đình và Trẻ em Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Tây, Ninh Bình, Hội An và các Uỷ ban Dân số Gia đình và Trẻ em các tỉnh thành trong cả nước.

SỐ ĐIỆN THOẠI VĂN PHÒNG: 0421.207.666

Mặt khác sản phẩm của Công ty TNHH Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy còn cung cấp cho các Cửa hàng thương mại. Với kinh nghiệm chuyên thiết kế và sản xuất, cung ứng các loại thiết bị đồ chơi, thiết bị trong phòng học, Công ty TNHH Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy hoàn toàn có khả năng cung cấp tốt nhất về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, quy cách, giá cả, bảo hành dài hạn. Sản phẩm được hướng dẫn sử dụng và lắp đặt đến tận chân công trình, khi bàn giao sản phẩm Công ty TNHH Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy sẽ có chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm đi cùng để lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng. Các sản phẩm đều được bảo hành miễn phí dài hạn căn cứ theo giấy bảo hành tính từ ngày ký biên bản bàn giao..