Cầu Trượt Bể Bơi Có Thiết Kế Đẹp & Đa Dạng Mẫu Mã tại Hà Huy

Cầu trượt bể bơi là các đường ống trượt được lắp ráp thành khối, trải dài từ trên cao xuống thẳng mặt nước, theo chiều vòng xoáy ốc hay uốn lượn, đem lại cảm giác hồi hộp, mạo hiểm, phấn khích mà lại rất an toàn.

Có nhiều loại cầu trượt bể bơi khác nhau, những loại thiết bị bể bơi khác nhau, đa dạng về hình thức, mẫu mã, màu sắc, từ những loại cầu trượt bé xinh cho đến những cây cầu trượt khổng lồ. Cả công trình được lắp ghép sử dụng máy lọc nước kèm với những đường ống dẫn nước nâng đỡ bằng khung trụ chắc chắn, với nhiều kích cỡ khác nhau.

Các loại cầu trượt cho hồ bơi toàn cầu được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, chất liệu nhựa cứng cao cấp, độ bền cực cao, không bị trầy xước, không bong tróc trước ánh sáng, hóa chất, nhiệt độ tại hồ bơi, đảm bảo vui, mạo hiểm và an toàn tuyệt đối.

Mua bộ liên hoàn cầu trượt bể bơi giá rẻ, chất lượng cao tại đồ chơi Hà Huy

Đồ Chơi Hà Huy là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các công trình lớn về cầu trượt liên hoàn cho bể bơi như ở công viên, khu vui chơi, trường học…

Mời quý khách hàng cùng tham khảo các mẫu sản phẩm dưới đây của chúng tôi. Và liện hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Đồ chơi Hà Huy đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng của quý khách hàng, lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng chuyên nghiệp. Hotline: 0961.246.116

MUA HÀNG NGAY

.tel:0961246116
.javascript:;
.https://zalo.me/0961246116
.Facebook Message