Các trường mầm non khi mua sắm đồ chơi ngoài trời cho bé mầm non thường băn khoăn, và chưa biết lựa chọn những sản phẩm nào phù hợp cho trường mầm non chuẩn quốc gia. Cùng đồ chơi Hà Huy điểm danh 5 loại đồ chơi ngoài trời theo yêu cầu cho trường chuẩn mầm non dưới đây nhé.

Mua đồ chơi ngoài trời mầm non bám sát theo thông tư 32/2012 của bộ giáo dục và đào tạo

Để mua được đồ chơi mầm non ngoài trời chuẩn, và phù hợp việc đầu tiên chắc chắn các trường sẽ phải bám sát theo thông tư 32/2012 của bộ giáo dục, nhằm mua đúng chủng loại, quy cách quy định rõ.

5 loại đồ chơi ngoài trời theo yêu cầu cho trường chuẩn mầm non-1

Dựa vào hướng dẫn của thông tư 32/2012 trường mầm non dễ dàng cho việc lựa chọn đúng loại đồ chơi ngoài trời cần thiết nhất.

Tư vấn 5 loại đồ chơi ngoài trời theo yêu cầu cho trường chuẩn mầm non

Ngoài ra, dựa vào kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và tư vấn cho các trường mầm non lựa chọn sản phẩm đồ chơi ngoài trời, hôm nay đồ chơi Hà Huy giới thiệu 5 loại đồ chơi ngoài trời phù hợp nhất cho trường mầm non chuẩn.

Với trường mầm non, số lượng các bé nhiều. Nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho nhiều bé chơi cùng lúc và đây là điều nhà trường nên chú ý khi mua đồ chơi ngoài trời. Tìm mua sản phẩm đa năng hơn càng tốt.

Bập bênh đòn 4 chỗ: Là sản phẩm được nhiều trường mầm non lựa chọn, bởi tính đa năng của nó, khi các bé chơi bập bênh luôn muốn được chơi cùng nhau, hiện nay có nhiều mẫu bập bênh đơn, đôi. Nhưng nên chọn bập bênh có 4 chỗ ngồi, 4 bé cùng chơi 1 lúc.

– Đu quay/mâm quay: Sản phẩm này có nhiều loại từ 3 con giống, 4,5,7,9,12 con giống. Nhưng với trường mầm non thì nên mua từ 7 con giống trở lên thì sẽ phù hợp hơn với tiêu chí ở trên vừa nói.

– Thang leo – Cầu trượt: Thang leo – Cầu trượt là sản phẩm giúp các bé hoạt động, vận động rất tốt. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, nhưng với trường mầm non thì nên mua những sản phẩm đa năng hơn như: Cầu trượt liên hoàn ngoài trời, thang leo đa năng kèm xích đu, kèm nhiều công dụng hoạt động ở cùng 1 sản phẩm hơn.

5 loại đồ chơi ngoài trời theo yêu cầu cho trường chuẩn mầm non-2

– Xích đu ngoài trời mầm non: Là sản phẩm được các bé mầm non cực kỳ yêu thích. Và như chúng tôi đã nói ở trên, việc chọn mẫu xích đu nhiều chỗ ngồi hơn, đa năng hơn như kèm cầu trượt, kèm bộ thể chất, leo núi… sẽ rất phù hợp với trường mầm non.

– Thú nhún lò xo cho bé: Sản phẩm thú nhún cho bé mầm non hiện nay mỗi 1 sản phẩm chỉ 1 bé sử dụng chơi. Chính vì vậy không đáp ứng tiêu chí ban đầu đã nói. Nhưng sản phẩm này nếu trường mầm non mua thì nên mua số lượng vừa đủ cho các bé chơi, đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi.

Trên đây là 5 sản phẩm đồ chơi ngoài trời theo yêu cầu cho trường mầm non nên có, đi kèm với những lưu ý khi chọn mua. Hi vọng rằng, sẽ giúp cho các trường mầm non lên được kế hoạch mua sắm đúng với yêu cầu và phù hợp với nhu cầu sử dụng của trường mình.

Mọi chi tiết về sản phẩm đồ chơi ngoài trời, quý trường mầm non vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại đồ chơi Hà Huy. Hotline: 0961.246.116