Theo tìm hiểu của Đồ chơi mầm non Hà Huy. Ở Việt Nam hiện có gần 30% dân số tuổi dưới 15(Nguồn: UNICEF). Nhu cầu vui chơi giải trí cho lứa tuổi này hiện rất lớn. Các khu vui chơi có quy mô lớn hiện nay không đáp ứng đủ nhu cầu. Những khu vui chơi có quy mô lớn, chất lượng cao thì số lượng hạn chế. Giá vé đắt và thường ở rất xa trung tâm, nên chỉ đáp ứng được một phần rất nhỏ nhu cầu.

Các khu vui chơi nhỏ và vừa lúc này lại là nơi đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn. Đem lại sự tiện lợi hơn vì vừa gần, vừa rẻ mà chất lượng. Các công viên nước và hồ bơi vừa và nhỏ là một trong những địa điểm thiết yếu khi vào hè.

Hiện đã có nhiều chủ đầu tư quan tâm và đầu tư tại các vùng ven. Vì chi phí đầu tư vừa phải mà nhu cầu giải trí cho các bé lại khá nhiều, rất nhiều khu chật kín khách nhí đến chơi. Trong phạm vi bài viết này, thiết bị mầm non Hà Huy sẽ hướng dẫn bạn. Cách chọn cầu trượt bể bơi cho công viên nước vừa và nhỏ, nhằm phục vụ cho công việc kinh doanh giải trí trẻ em của bạn.

Cách chọn cầu trượt bể bơi cho công viên nước vừa và nhỏ

Kích thước và cách chọn cầu trượt bể bơi cho công viên nước vừa và nhỏ

Tùy theo công suất thiết kế và qui mô của công viên mà chúng ta sẽ lựa chọn kích thước cầu trượt tương ứng. Thông thường cầu trượt bể bơi nên dùng ở đây gồm cả 2 loại đơn và liên hoàn. Cầu trượt đơn bạn sẽ đặt 2- 3 chiếc trên thành bể, cầu trượt liên hoàn bể bơi nên chọn đa dạng các loại 3 khối đến 5 khối với đa dạng các loại máng trượt đặt ở vị trí trong lòng bể bơi. Tùy theo diện tích bể bơi của bạn mà bạn có thể bố trí từ 2 đến 3 cầu trượt liên hoàn khoảng cách đối xứng nhau trong lòng bể. Công viên nên phục vụ được tối thiểu từ 50 khách trẻ em.

Kích thước và công suất của cầu trượt bể bơi liên hoàn để bạn tính toán:

Cầu trượt bể bơi liên hoàn 2 khối: phục vụ được 5-7 trẻ chơi cùng một lúc
Cầu trượt bể bơi liên hoàn 3 khối: Phục vụ được 7-10 trẻ chơi cùng một lúc
Cầu trượt bể bơi liên hoàn 4 khối: Phục vụ được 10-15 trẻ cùng chơi một lúc
Cầu trượt bể bơi liên hoàn 5 khối: Phục vụ được 15-20 trẻ cùng chơi một lúc

==>>Xem thêm bài viết: Những lợi ích của cầu trượt bể bơi đối với sự phát triển của trẻ

Màu sắc cầu trượt bể bơi phù hợp cho công viên nước!

Cầu trượt liên hoàn bể bơi bố trí cho công viên nước nên đa dạng màu sắc và thêm chất cổ tích, để tạo cảm giác thích thú và tò mò cho các em nhỏ. Màu sắc nên đầy đủ 7 sắc cầu vồng. Cầu trượt phải được trang trí nhiều họa tiết bắt mắt, hay hình các con thú ngộ nghĩnh và có sự kết hợp nhiều trò chơi khác nhau như: xích đu, bóng rổ, bóng ném, cầu trượt, ván nhảy…… mang đến cho bé một thế giới diệu kỳ.

Cách chọn cầu trượt bể bơi cho công viên nước vừa và nhỏ

Có đầy đủ các loại cầu trượ t cho các lứa tuổi phục vụ chia ra các lứa: từ 2-3 tuổi, từ 3-5 tuổi và trên 5 tuổi.Cách lựa chọn chất liệu phù hợp với thiết kế của cầu trượt bể bơi

cầu trượt bể bơi tại công viên nước thường đặt ngoài trời và có tần suất sử dụng cao, nên yêu cầu tiên quyết là chất liệu sử dụng phải bền bỉ và chắc chắn rồi mới đến giá thành.

Chất liệu chính nên dùng ở đây là: Nhựa cao cấp nhập khẩu HPDE nguyên sinh hoặc nhựa composite bền chống mòn, chống va đập và biến dạng. Inox và sắt sơn tĩnh điện chống ăn mòn. Nhựa thì tất nhiên bạn phải chọn loại cao cấp nhập khẩu, còn sắt sơn tĩnh điện và inox thì 2 vật liệu này trong nước chúng ta tự chủ được gia công, thì nên chọn vật liệu sản xuất trong nước vừa rẻ và vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt chất lượng yêu cầu.

Trên đây là các thông tin hữu ích về Cách chọn cầu trượt bể bơi cho công viên nước vừa và nhỏĐồ chơi Hà Huy muốn chia sẻ tới quý khách mong quý khách có thêm kiến thức và kinh nghiệm để chọn được các mẫu sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Nếu quý khách cần tư vấn thêm chi tiết và báo giá cầu trượt bể bơi, đồ chơi mầm non ngoài trời xin gọi ngay cho Đồ chơi Hà Huy chúng tôi. Hotline: 0961.246.116. Chúng tôi tự tin mang tới sản phẩm uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường cho quý khách hàng.