Hầu hết tất cả các sân chơi trẻ em ngoài trời hiện nay đều được tư vấn nên lắp đặt ít nhất 1 bộ cầu trượt liên hoàn. Bởi đây là phương tiện đồ chơi bao gồm tích hợp rất nhiều hình thức vui chơi yêu thích rất được lòng các bé. Bên cạnh đó, với nhiều thiết kế, màu sắc đa dạng, cách lựa chọn các phụ kiện đi kèm với cầu trượt liên hoàn cũng là 1 trong những ưu điểm giúp cầu trượt liên hoàn ghi điểm trong mắt khách hàng khi lựa chọn đây là sản phẩm không thể thiếu ở bất cứ sân chơi trẻ em nào.

Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 bộ cầu trượt liên hoàn sao cho phù hợp với diện tích, không gian cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng thì đó cũng là điều khiến nhiều chủ đầu tư quan tâm. Để lựa chọn được bộ sản phẩm phù hợp, quý khách hàng nên dắt lưng một số lưu ý cẩm năng lựa chọn cầu trượt liên hoàn cho sân chơi trẻ em ngoài trời mà Đồ chơi Hà Huy mách nhỏ cho bạn nhé:

Lựa chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời có kích thước và màu sắc phù hợp với không gian và diện tích sân chơi trẻ em ngoài trời.

Mỗi sân chơi có vị trí, không gian và diện tích khác nhau, nên việc lựa chọn kích thước, mẫu mã cũng như màu sắc phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Có những công trình sân chơi trẻ em ngoài trời thiết kế và thi công cho 1 đơn vị có màu sắc nhận diện thương hiệu riêng, nên các sản phẩm lắp đặt tại sân chơi có thể sẽ chỉ được lựa chọn theo những gam màu sắc nhất định.

Cẩm nang lựa chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân chơi trẻ em

Cùng với đó, lựa chọn bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời với kích thước bao nhiêu để phù hợp với diện tích và không bị quá to hoặc quá nhỏ so với không gian đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận rất cao. Một sân chơi trẻ em ngoài trời bên cạnh cầu trượt liên hoàn còn có rất nhiều thiết bị đồ chơi khác, chính vì thế, cần phải cân nhắc lựa chọn sản phẩm có kích thước diện tích thật phù hợp để tất cả các thiết bị khi lắp đặt tại sân  chơi có tính đồng bộ cả và kích thước lẫn màu sắc.

Lựa chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mỗi sân chơi trẻ em ngoài trời, tùy thuộc vào tính chất và mục đích của sân chơi, quý khách hàng nên có sự cân nhắc, lựa chọn đầu tư các thiết bị đồ chơi ngoài trời nói chung cũng như thiết bị cầu trượt liên hoàn nói riêng.

Cẩm nang lựa chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân chơi trẻ em

Sân chơi trẻ em ngoài trời công cộng và sân chơi trẻ em ngoài trời mất phí sẽ có sự khác nhau về mật độ trẻ em sử dụng cũng như thời lượng chơi tại sân chơi. Đối với sân chơi trẻ em công cộng không mất phí, sẽ rất đa dạng về số lượng và độ tuổi của các bé, khác hẳn so với mật độ và số lượng trẻ có nhu cầu vui chơi tại các sân chơi trẻ em có thu phí. Cùng một thiết bị cầu trượt liên hoàn tại sân chơi công cộng cùng lúc có thể có từ 7-15 trẻ cùng chơi, nhưng tại sân chơi trẻ em có thu phí thì mật độ trẻ có thể ít hơn nhiều.

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu cầu trượt liên hoàn có chất lượng và giá cả sao cho phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn đơn vị sản xuất và lắp đặt cầu trượt liên hoàn uy tín, chất lượng

Điều này tưởng chừng như không quá quan trọng và không đáng để lưu tâm, nhưng đây lại là 1 trong những lưu ý rất cần thiết. Khá nhiều trường hơp khách hàng, do không có sự tìm hiểu cũng như tư vấn kĩ về mục đích và nhu cầu, cùng với đó là lựa chọn đơn vị sản xuất và lắp đặt cầu trượt liên hoàn không có kinh nghiệm và tay nghề trên thị trường, nên kết quả nhận về không được ưng ý. Khi lựa chọn và quyết định đơn vị sản xuất và lắp đặt, quý khách hàng nên có sự tham khảo về các sản phẩm mà họ đã hoàn thiện, lịch sử thành lập cũng như tham khảo các phản hồi đánh giá từ nhiều kênh khác nhau, tránh trường hợp lựa chọn nhầm các đơn vị không uy tín.

Cẩm nang lựa chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân chơi trẻ em

Đồ chơi mầm non Hà Huy là một đơn vị với gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt và thi công các sân chơi trẻ em ngoài trời cũng như đồ chơi trẻ em ngoài trời trong đó có sản phẩm cầu trượt liên hoàn, đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng uy tín. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng uy tín nhất với giá thành phải chăng.

Xem thêm=> Lợi ích của cầu trượt liên hoàn đối với các bé

Qúy khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0961.246.116 hoặc truy cập vào website https://dochoihahuy.com/ để tham khảo và lựa chọn