Cầu trượt liên hoàn ngoài trời là một phương tiện đồ chơi cỡ lớn, tích hợp nhiều hình thức vui chơi có trong cùng 1 liên hoàn: cầu trượt đơn, cầu trượt đôi, xích đu, leo núi, bộ thang bằng, xà đu,… Đây là một phương tiện vui chơi có thiết kế đa dạng, kích thước phong phú, màu sắc bắt mắt, thích hợp với nhiều không gian lắp đặt. Hầu hết tất cả các sân chơi trẻ em ngoài trời đều có sự xuất hiện của bộ cầu trượt liên hoàn, đây là thiết bị vui chơi rất được lòng các bạn nhỏ.

Nhưng đôi khi, chũng ta vẫn thường tự hỏi, liệu trong sân chơi trẻ em ngoài trời có cần thiết phải có cầu trượt liên hoàn hay không, bởi giá thành của sản phẩm này so với các phương tiện trò chơi khác chênh lệch khá nhiều, tiêu tốn 1 khoản đầu tư mà nếu dùng số tiền đó có thể sắm sửa được cùng lúc nhiều trò chơi khác cho các bé thay đổi. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Cầu trượt liên hoàn ngoài trời có thực sự cần thiết đối với sân chơi trẻ em?

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời tích hợp nhiều hình thức vui chơi cho phép chơi cùng lúc nhiều bé

Chính xác là như thế, trong 1 sản phẩm cầu trượt liên hoàn ngoài trời, tùy thuộc vào diện tích và kích thước sản phẩm, nhà sản xuất sẽ thiết kế lên 1 mô hình cầu trượt liên hoàn với nhiều phương tiện tiện trò chơi khác nhau. Những trò chơi đó có thể kể đến như: xích đu, leo núi, bộ thang bằng, xà đu,…

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời có thực sự cần thiết đối với sân chơi trẻ em.

Có những thiết kế cầu trượt liên hoàn ngoài trời có từ 2 máng trượt trở nên, có thể là 2 máng trượt đơn hoặc kèm thêm máng trượt đôi, để từ đó cho phép cùng 1 lúc có thể duy trì vận đọng vui chơi cho ít nhất là từ 8-10 bé cùng 1 lúc. Có những bộ có kích thước lớn, tích hợp hầu hết các trò chơi cơ bản cho phép từ 25 trẻ trở nên cùng chơi, bằng với sức chứa 1 nhà liên hoàn cỡ vừa. Chính vì sức chứa lớn, đa dạng các trò chơi nên đây chính là 1 điểm sáng giúp cho cầu trượt liên hoàn ngoài trời ghi điểm trong mắt khách hàng.

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời đa dạng kích thước phù hợp với diện tích nhiều sân chơi

Trong quá trình thiết kế và sản xuất ra các mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời, nhà sản xuất luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự đa dạng trong các mẫu mã, cũng như giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong sản phẩm. Hầu hết, tất cả các đơn vị cung cấp mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời đều có rất nhiều kích thước và quy mô khác nhau, có những bộ liên hoàn cầu trượt có kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian lắp đăt sân chơi gia đình, có những bộ tầm trung phù hợp lắp đặt tại các sân chơi cho quán cà phê, nhà hàng, và có những bộ có kích thước đại, rất phù hợp lắp đặt tại sân chơi mầm non, sân chơi công cộng hay khu vui chơi trẻ em ngoài trời,…

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời có thực sự cần thiết đối với sân chơi trẻ em.

Chính nhờ sự đa dạng trong kích thước, nên khi thiết kế sân chơi trẻ em ngoài trời, nhà đầu tư, khách hàng dễ dàng lựa chọn ra 1 mô hình cầu trượt liên hoàn phù hợp để lắp đặt tại những công trình, dự án của mình mà không cần quá bận tâm về diện tích hay kích thước của sản phẩm có liệu có phù hợp với kích thước của sân chơi, có bị to hơn hay bé hơn không. Và nó giúp cho cầu trượt liên hoàn ngoài trời trở nên phù hợp và cần thiết tại bất cứ sân chơi trẻ em nào.

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời có chất liệu bền đẹp phù hợp lắp đặt không gian ngoài trời

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời được làm nên từ các khung sắt cao cấp, sơn bên ngoài bằng 1 lớp sơn tĩnh điện, các chi tiết máng trượt, vách trang trí, mái che,… được thiết kế bởi chất liệu nhựa cao cấp nhập khẩu. Các chất liệu đều vông cùng thân thiện với môi trường, an toàn và không gây độc hại cho các bé trong quá trính sử dụng.

Cùng với đó, các chất liệu làm nên 1 sản phẩm cầu trượt liên hoàn ngoài trời hoàn chỉnh đều là các chất liệu đã được qua kiểm duyệt nghiêm ngặt về độ bền và khả năng chống chịu sự khắc nghiệt của thời tiết. Các khung sắt cho phép chịu được trọng tải lớn, có độ bền vô cùng vững chắc, có khả năng chống lại sự tàn phá và an mòn của môi trường. Dù ở bất cứ địa hình khí hậu nào, các sản phẩm cầu trượt liên hoàn ngoài trời cũng đảm bảo về mặt tuổi thọ sử dụng.

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời có thực sự cần thiết đối với sân chơi trẻ em.

Các sân chơi trẻ em ngoài trời ở Việt Nam phần lớn không có mái che, chính vì thế, trong quá trình lựa chọn sản phẩm lắp đặt cho sân chơi, các nhà đầu tư và quý khách hàng luôn rất lưu tâm đến vấn đề độ bền và tuổi thọ của sản phẩm, liên hoàn cầu trượt ngoài trời là một trong những sản phảm đáp ứng được xuất sắc những yêu cầu và thử thách khắt khe mà thời tiết mang đến. Đây chính là minh chứng lý giải cho câu hỏi: cầu trượt liên hoàn ngoài trời có thực sự cần thiết đối với sân chơi trẻ em.

Sức chứa cho phép số lượng lớn trẻ cùng chơi 1 lúc, đa dạng kích thước cho nhiều diện tích sân chơi, chất liệu có sức chịu đựng cao với nhiều loại hình thời tiết, chỉ cần 3 yếu tố này thôi cũng đủ để giải đáp cho câu hỏi Cầu trượt liên hoàn ngoài trời có thực sự cần thiết đối với sân chơi trẻ em.

Xem thêm=> Tìm đơn vị sản xuất lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời uy tín chất lượng tại Hà Nội

Qúy khách hàng có nhu cầu lựa chọn mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời để lắp đặt cho sân chơi trẻ em ngoài trời ngay tại các công trình của mình hãy nhanh tay liên hệ với Đồ chơi Hà Huy để được tư vấn và đặt hàng với giá tốt nhất. Hotline 0961.246.116