Bạn đang băn khoăn về việc đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà. Bạn đang không tìm được phương án tốt nhất cho việc chọn các trò chơi và kết hợp chúng một cách hiệu quả nhất. Kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà khá tiềm năng. Tuy nhiên để lắp đặt và hoàn thiện nhà liên hoàn trong nhà vừa tốt vừa đa năng, đem lại giá trị sử dụng cao mà không đội thêm nhiều chi phí vẫn là điều mà các chủ kinh doanh còn trăn trở rất nhiều. Chính vì vậy, bài viết hôm nay Đồ chơi mầm non Hà Huy sẽ giới thiệu đến bạn mẹo chọn trò chơi và kết hợp bài trí cho nhà liên hoàn trong nhà rẻ bền đẹp.

Chọn trò chơi và kết hợp bài trí cho nhà liên hoàn trong nhà như thế nào?

Chi tiết và các hạng mục chủ đạo trong nhà Liên hoàn bao gồm: Khung thép ống, lưới quây bảo vệ, bậc thang lên xuống nhà liên hoàn, cầu trượt, vượt chướng ngại vật, cầu khỉ, đu treo, đấm bốc, vách leo núi, khung quây bể bóng, bóng nhựa chơi trong khu liên hoàn, sàn nhún, bập bênh, cầu thăng bằng, thảm xốp trải sàn, vách trang trí, phụ kiện…v.v.v

Vật liệu chủ đạo là nhựa cao cấp, khung thép kim loại, xốp bọc, xốp lót sàn, các ốc nối, đầu nối …

chọn trò chơi và kết hợp bài trí cho nhà liên hoàn trong nhà

Mẹo chọn trò chơi và kết hợp bài trí cho nhà liên hoàn có diện tích nhỏ và ngân sách đầu tư nhỏ

Với trường hợp này bạn nên chọn các trò chơi cơ bản sẵn có trong nước và độ phổ biến cao, giá thành rẻ lại dễ dàng nâng cấp cải tiến hoặc thay thế về sau như: sàn nhún, bể bóng, cầu trượt, cột treo bóng rổ, xích đu, mâm quay, bập bênh đơn, xe chòi chân, thú nhún hơi, vượt chướng ngại vật, cầu thăng bằng…

Do diện tích nhỏ, bạn cần tận dụng tối đa các không gian và diện tích. Thông thường nhà liên hoàn trong nhà thường có 2 tầng. Phần gầm ở dưới sàn tầng 2 và bậc thang leo lên thường là không gian bí và không sử dụng. Tuy nhiên bạn có thể tận dụng khéo léo không gian này

Nếu bậc thang leo lên sàn tầng 2 bạn bố trí ở đầu và sát vách tường thì bạn nên nâng cao sàn của tầng 2 lên. Đặt một đường cung chui hoặc hầm chui có thân đi qua các vùng gầm này và 2 đầu cung chui mở ra sảnh thoáng của sàn tầng 1.

Ngoài ra bạn có thể đặt bậc thang leo ở chính giữa tim bề dài không gian. Một bên dẫn sang sàn nhún còn một bên dẫn sang cầu thăng bằng, vượt chướng ngại vật để có thể trượt xuống bể bóng đặt ở sàn tầng 1, còn không gian phía trước bể bóng là một khoảng trống để bé chơi các đồ chơi rời. Như vậy sẽ tận dụng tốt tối đa không gian, tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các trải nghiệm thú vị cho trẻ.

chọn trò chơi và kết hợp bài trí cho nhà liên hoàn trong nhà

Mẹo chọn trò chơi và kết hợp bài trí cho nhà liên hoàn có diện tích và ngân sách lớn

Với trường hợp này thì bạn có thể chọn và kết hợp các trò chơi một cách dễ dàng hơn. Ngoài các trò chơi căn bản như đã liệt kê ở trên. Bạn nên tăng thêm số lượng các trò mới theo trend và đặc sắc hơn như: đu quay tên lửa, mâm quay địa cầu, thuyền hơi, bộ liên hoàn vượt chướng ngại vật NINJA, vách leo núi…

Loại nhà liên hoàn cỡ lớn này bạn nên sắp xếp nới rộng cho khu kệ thu ngân và bàn ghế ngồi của phụ huynh, khu sàn trống cho đồ chơi rời của sàn tầng 1 cũng nên đảm bảo đạt 1/3 diện tích tổng để giúp các bé giao tiếp và nhận được sự hỗ trợ khi cần từ bố mẹ. Nên nâng cao sàn tầng 2 lên để giúp bạn tận dụng khoảng trống bên dưới và bố trí thêm được các trò như: bao đấm Boxing, ống chui lưới 1 đốt, xích đu, cung chui.

Như vậy sẽ nâng cao được chất lượng dịch vụ mà không gây lãng phí ngân sách đầu tư của bạn

==>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Nhà liên hoàn trong nhà có lợi ích gì cho các bé.

Trên đây là những giới thiệu cần thiết về chọn trò chơi và kết hợp bài trí cho nhà liên hoàn trong nhà của đồ chơi Hà Huy. Nếu bạn cần thêm thông tin và tư vấn chi tiết hơn về nhà liên hoàn trong nhà cũng như các loại đồ chơi vận động mầm non liên quan.

Hãy gọi ngay Hotline: 0961.246.116 để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt nhất cho khách hàng.