Những chiếc bàn với đủ loại kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau do những người thợ của Hà Huy ngày đêm sản xuất để kịp đáp ững nhu cầu sử dụng bàn của các bạn nhỏ hay chính là nhu cầu mua sắm trang thiết bị của các trường mầm non trên toàn quốc.

Trong số những sản phẩm bàn ghế mầm non thì bàn nhựa là lụa chọn hàng đầu của lớp mầm vì bàn nhẹ, lại rất bền, mặt bàn được là từ nhựa PV đảm bảo độ dẻo và bóng, chính vì vậy chiếc bàn rất dễ vệ sinh vì mặt bàn nhẵ bóng. Mặt bàn có kích thước (R48*D90)cm, bàn có thể ngồi từ 3 đến 4 cháu thùy theo độ tuổi. Chân bàn được làm từ sắt có kích thươc D22cm, sơn tĩnh điện, chân bàn có chiều cao từ 45 cm dành cho lứa tuổi lớp mẫu giáo nhỏ, 50 cm dành cho các bé lớp mẫu giáo lớn 4 đến 5 tuổi.

ban-ghe-mam-non-crop

Ghế nhựa mầm non cũng có rất nhiều lựa chọn cho các bé, với chiều cao từ mặt đất đến ghế ngồi là 26cm phù hợp với các bé từ 2 tuổi đến 3 tuổi, chiều cao 28 cm phù hợp với bé từ 4 đến 6 tuổi. Chất liệu nhựa cao cấp, nhập khẩu, an toàn với người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường. Ghế có chiều cao 35cm từ mặt đất đến mặt ghế là loại ghế dành cho những cô nuôi dậy trẻ. Ghế có 4 màu sắc rất đẹp mắt là màu xanh lá, xanh lam, cốm và vàng.

ban-ghe-mam-non-1-crop

Một chiếc bàn mầm non cũng được khá nhiều trường quan tâm và lựa chọn vì bàn rất bền, mặt bàn được làm từ nhựa composite rất chắc chắn, nếu bàn nhựa là dẻo nhưng chiếc bàn composite lại cực kì cứng cáp, nhưng với nhược điểm của chiếc bàn là khá nặng, khiến các cô khá vất vả mỗi khi thu dọn bàn cho bé ngủ trưa.

ban-ghe-mam-non-3

Một loại bàn cũng được sử dụng tương đối nhiều đó là bàn gỗ chân sắt. Mặt bàn được sản xuất từ gỗ thông, với độ dày mặt bàn là 3cm, chất liệu gỗ được xử lý nhiệt chống cong vênh. Chân bàn cũng có đủ độ cao cho các bé từ nhỏ đến lớn, phù hợp với chiều cao của các bé. Thêm vào đó mặt bàn được đánh vecni bóng, các góc bàn được gọt nhẵn, không còn những góc cạnh, đảm bảo an toàn khi sử dụng đối với trẻ em.

ban-ghe-mam-non-2-crop

Hà Huy là cơ sở sản xuất bàn ghế mầm non chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất