Do diễn biến ngày 1 nghiệm trọng và phức tạp của tình hình dịch bệnh SARS- COV 2, hầu hết tất cả các cơ sở giáo dục- giáo dục mầm non, cở sở vui chơi giải trí, sân chơi cho bé, công viên đều thực hiện nghiêm ngặt yêu cầu tạm dừng hoạt động để đảm bảo điều kiện tốt nhất chống dịch. Do nhiều địa phương đã từng trải qua giai đoạn giãn cách xã hội, tất cả các hoạt động đều diễn ra trong ngôi nhà từ hoạt động làm việc của cha mẹ đến hoạt động vui chơi vận động của các con.

Chính vì thế, trong những ngày gần đây, Đồ chơi Hà Huy nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn lắp đặt sân chơi trẻ em ngoài trời với quy mô nhỏ ngay tại gia đình. Đây thực sự là một trong những nhu cầu rất thiết thực mang tính thời điểm giúp giải quyết vấn đề vui chơi cho các con. Các con thời điểm này không được đến trường, không thể đến công viên hay các sân chơi tập thể, vì vậy rất cần có một sân chơi ngay tại nhà để giúp các con tìm thấy được niềm vui ngay trong những ngày chống dịch.

Nhưng để thiết kế sân chơi trẻ em tại nhà và lựa chọn những sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho bé sao cho thích hợp, tiết kiệm chi phí và phát huy được tốt nhất công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu của các bé thì lại là câu hỏi đang rất cần có lời giải đáp. Trong bài viết sau đây, Đồ chơi Hà Huy sẽ giúp đưa ra một số gợi ý lựa chọn thiết bị đồ chơi trẻ em ngoài trời cho sân chơi gia đình trong mùa dịch, để có thể giúp quý khách hàng có được những tư vấn tốt nhất cho sân chơi của gia đình mình.

Lựa chọn các thiết bị đồ chơi trẻ em ngoài trời cơ bản, phổ thông cho sân chơi gia đình.

Đối với một sân chơi trẻ em ngoài trời tại gia đình, quy mô mà các gia đình hướng tới đều là các sân chơi mini với từ 2-3 thiết bị đồ chơi trẻ em. Mục đích đáp ứng nhu cầu của đối tượng sân chơi gia đình khác với sân chơi công cộng hay khu vui chơi. Sân chơi gia đình hầu nhủ chỉ đắp ứng cho nhu cầu vui chơi của từ 2-5 bé, không nhất thiết cần quá nhiều thiết bị vui chơi đa dạng. Chính vì thế trong quá trình tư vấn Đò chơi Hà Huy nắm được yếu tố đó, nên luôn ưu tiên tư vấn cho khách hàng hướng tới lắp đặt các thiết bị vui chơi cơ bản để có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt, cũng như không làm quá loãng sân chơi của gia đình.

Gợi ý lựa chọn thiết bị đồ chơi trẻ em ngoài trời cho sân chơi gia đình trong mùa dịch

Vậy các thiết bị đồ chơi trẻ em ngoài trời cơ bản cần có, đáp ứng được nhu cầu của các bé là bao gồm các thiết bị thiết bị nào, đó là: Xích đu mầm non, bập bênh ngoài trời, thú nhún lò xo, xích đu kèm cầu trượt, … Đây hầy hết là các thiết bị đồ chơi các bé đã được tiếp xúc và trải nghiệm tại trường học, nên sẽ không có sự bỡ ngỡ khi sử dụng. Hơn nữa, do có tính cơ bản nên các thiết bị này sẽ không gây nhàm chán cho các bé, đảm bảo được tính hấp dẫn lâu dài trong mắt trẻ. Đối với sân chơi trẻ em ngoài trời quy mô mini không cần thiết phải đặt quá nhiều thiết bị đồ chơi, chỉ cần từ 2-3 phương tiện vui chơi để các bé trong gia đình có thể thay đổi các trò chơi, và cũng có thể giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt cho gia đình.

Lựa chọn kết hợp dụng cụ thể thao ngoài trời cùng đồ chơi trẻ em cho sân chơi gia đình.

Sân chơi gia đình ngoài trời, ngoài mục đích làm sân chơi cho các con trong mua dịch, cha mẹ có thể kết hợp nơi đây thành sân tập thể dục, rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Thời điểm hiện tại, rất khó để kiếm được 1 phòng gym, hay một sân chơi chung có lắp các thiết bị thể dục thể thao an toàn. Sân chơi gia đình ngoài trời ngoài lựa chọn lắp đặt các thiết bị đồ chơi trẻ em, chúng ta có thể kết hợp lặp đặt 2-3 bộ dụng cụ thể thao để cha mẹ có thể tận dụng thời gian, rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà, vừa tập thể dục, vừa cùng các con vui chơi, rất tiện cho việc giám sát các con, tránh xảy ra những tai nạn không đáng có.

Gợi ý lựa chọn thiết bị đồ chơi trẻ em ngoài trời cho sân chơi gia đình trong mùa dịch

Cha mẹ có thể lựa chọn một số thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời như: Máy đi bộ trên không, máy tập tay vai, máy tập xoay eo, … Đây đều là những thiết bị tập thể dục thể thao khá là cơ bản, ai cũng có thể tập được, an toàn và không quá tốn kém. Khách hàng có thể nghiên cứu, lắp đặt kết hợp để giúp san chơi gia đình mình trở nên đa dạng hơn, giải quyết được nhu cầu vui chơi của bé, nhu cầu rèn luyện sức khỏe của cha mẹ không chỉ trong thời gian dịch mà còn cho cả sau này.

Xem thêm=> Lưu ý khi cho bé chơi tại sân chơi trẻ em ngoài trời trong mùa dịch

Tình hình dịch bệnh SARS- COV2 hiện vẫn đang có diễn biến phức tạp, chưa có dấu hiệu ổn định và dừng lại. Trước mắt, người dân vẫn nên nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, không nên ra khỏi nhà khi không thực sự cần thiết, cũng như tránh tụ tập đông người. Thiết kế cho gia đình một sân chơi trẻ em ngoài trời là vô cùng hợp lý và cần thiết tại thời điểm hiện tại, giúp cho cả cha mẹ và các con đều thấy thoải mái hơn trong thời gian tránh dịch tại nhà.

Đồ chơi mầm non Hà Huy với hơn 8 năm kinh nghiệm, thi công và thiết kế hàng nghìn công trình sân chơi gia đình ngoài trời. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế lắp đặt thiết bị đồ chơi trẻ em ngoài trời cho sân chơi gia đình xin vui lòng liên hệ hotline: 0961.246.116 để được hỗ trợ nhanh nhất.