Thú nhún lò xo ngoài trời là sản phẩm phổ biến tại sân chơi của trường mầm non, sân chơi khu vui chơi ngoài trời tại sân chung cư, khu đô thị, công viên, hoặc tại mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm phù hợp cho các bé vui chơi vận động, phát triển thể chất tốt nhất.

Nhưng khi bé chơi cũng cần đảm bảo sự an toàn, mang lại niềm vui cho các bé. Cùng đồ chơi Hà Huy hướng dẫn các bé chơi thú nhún lò xo ngoài trời an toàn cho từng lứa tuổi, mời quý khách đọc bài viết này nhé.

Hướng dẫn bé chơi thú nhún lò xo ngoài trời an toàn-1

Lưu ý các bé từ 12 tháng đến 18 tháng tuổi chơi thú nhún lò xo ngoài trời

Thú nhún lò xo ngoài trời phù hợp cho các bé từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi. Với những bé từ 12 tháng đến 18 tháng tuổi khi chơi thú nhún lò xo ngoài trời, bố mẹ cần hết sức lưu ý tới sự an toàn của bé. Bởi độ tuổi này các bé vẫn chưa cứng cáp, việc để các bé tự trèo và tự ngồi trên thú nhún lò xo chơi một mình là điều không nên.

Các bé trong độ tuổi này khi muốn chơi thú nhún lò xo ngoài trời, cần có bố mẹ ở bên, có thể hỗ trợ các bé trèo lên thú nhún lò xo, và trong khi chơi cần có bố mẹ để ý hoặc giữ cho bé được an toàn. Khi bé không thích chơi nữa, bố mẹ cần hỗ trợ cho bé trèo xuống.

=>> Tham khảo thêm: Thú nhún lò xo ngoài trời có tốt cho bé không? Và những điều cần lưu ý?

Các bé từ 18 tháng tuổi tới 5 tuổi cần lưu ý gì khi chơi thú nhún lò xo ngoài trời

Với độ tuổi này, các bé đã cứng cáp hơn, có thể tự mình trèo lên thú nhún lò xo ngoài trời tự chơi, và cũng có thể tự trèo xuống khi không muốn chơi nữa. Nhưng bố mẹ cần lưu ý chỉ cho con những điểm quan trọng, cẩn thận khi chơi.

– Chỉ cho bé phải cẩn thận và chú ý khi leo lên và leo xuống thú nhún lò xo, không vội vàng dễ dẫn tới việc mắc chân và ngã.

Hướng dẫn bé chơi thú nhún lò xo ngoài trời an toàn-2

– Thú nhún lò xo thường chỉ cho phép 1 bé ngồi chơi, hãy nói cho bé biết rằng không nên ngồi quá 1 người trên 1 con thú nhún lò xo ngoài trời. Dẫn xảy ra những tai nạn ảnh hưởng tới sức khỏe của các bé khi chơi.

– Đối với các bé trai, việc ngồi chơi quá lâu trên thú nhún lò xo ngoài trời cũng là điều không tốt. Bạn có thể cho phép con chơi trong 1 thời gian ngắn nhất định trong ngày. Bạn nên nhắc nhở và dạy con hướng tới trò chơi khác nữa, trách việc bé quá làm dụng trò chơi này.

– Khi chơi thú nhún lò xo ngoài trời, tránh việc các bé níu kéo, xô đẩy nhau, dễ xảy ra việc các bé bị ngã từ trên thú nhún lò xo xuống dễ dẫn tới gãy tay, hoặc chân, ảnh hưởng tới sức khỏe của các bé.

Trên đây là một số lưu ý, hướng dẫn cho bé chơi thú nhún lò xo ngoài trời an toàn. Giúp bố mẹ có thêm kiến thức và sự lưu ý khi cho con của mình chơi và vận động ngoài trời với sản phẩm thú nhún lò xo ngoài trời.

Có nhu cầu mua thú nhún lò xo ngoài trời vui lòng liên hệ với đồ chơi Hà Huy, để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0961.246.116