Chọn giá để đồ chơi nhập khẩu không phù hợp vô tình sẽ khiến căn phòng của bé chật chội, kém sang. Bạn sẽ bất ngờ với một vài gợi ý chọn giá để đồ chơi phù hợp  không gian gia đình từ các chuyên gia. Cùng đọc bài hướng dẫn chọn mua giá để đồ chơi cho bé đẹp và tiết kiệm chi phí dưới đây nhé.

Bạn có biết khi nào cần lựa chọn giá để đồ chơi cho bé đúng chuẩn, biến căn phòng học hay phòng của bé trở lên gọn gang sạch đẹp? Đặc biệt là chúng ta nhờ đó có thể dạy các bé cách xếp đồ đạc ngăn lắp, phân loại đồ chơi. Một kỹ năng vô cùng quan trọng không phải cha mẹ nào cũng để ý…?

huong-dan-chon-mua-gia-de-do-choi-cho-be-dep (7)

Theo anh Đỗ Nhã ( phó giám đốc công ty TNHH Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy tại Hà Nội) chia sẻ: có đến 80% khách hàng lựa chọn giá để đồ chơi cho không gian lớp học mầm non sử dụng giá để đồ chơi nhập khẩu. Việc chọn mua thường dựa vào thiết kế, không gian, màu sắc kích thước, chất liệu… Mục đích chung là tạo được không gian đẹp, gọn gang sạch sẽ, phù hợp với không gian màu sắc lớp học, đáp ứng tiêu chuẩn của một phòng học mẫu giáo đạt chuẩn theo quy định của bộ giáo dục.

Chính vì thế anh Nhã cũng chia sẻ cách lựa chọn mẫu giá để đồ chơi nhập khẩu phù hợp với công năng và không gian dưới đây.

huong-dan-chon-mua-gia-de-do-choi-cho-be-dep (13)

Chọn giá để đồ chơi nhập khẩu theo không gian lớp học

Không gian lớp học là nơi các bé học tập và vui chơi vì vậy cần có sự thu hút, khẳng định được năng lực của nhà trường cũng như tạo không gian thoải mái cho bé vui chơi học tập để mỗi ngày đến lớp sẽ là một ngày vui đối với các bé.

=>> Xem thêm các sản phẩm: Bàn ghế mầm non nhập khẩu cho bé trường mầm non

Đối với các lớp có đông học sinh, việc lựa chọn các loại tủ kệ giá càng phải cân nhắc hơn sao cho giảm bớt diện tích đồ đạc mà vẫn đảm bảo giá để đồ có thể chứa hết lượng đồ chơi của các bé.

huong-dan-chon-mua-gia-de-do-choi-cho-be-dep (20)

huong-dan-chon-mua-gia-de-do-choi-cho-be-dep (23)

Chọn theo kích thước, màu sắc

Lựa chọn giá để đồ chơi nhập khẩu là một lựa chọn hợp lý vì tính nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển vị trí trong phòng, có nhiều ngăn, khay đựng khác nhau để chứa đồ, phân loại đồ chơi. Thiết kế đơn giản theo các họa tiết nhân vật hoạt hình đáng yêu, màu sắc bắt mắt, các cạnh viền bo tròn không gây hại.

huong-dan-chon-mua-gia-de-do-choi-cho-be-dep (15)

Không ham mua đồ rẻ

Chất liệu làm nên giá đựng đồ chơi nhập khẩu là từ nhựa đúc nguyên sinh, cho độ bền cao, ít pha các loại tạp chất gây hại cho bé.

Điều này các cô các mẹ cũng nên hết sức lưu ý, đồ đạc mà trẻ tiếp xúc, cầm nắm hàng ngày rất có thể tiềm ẩn các nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Vì vậy hãy lựa chọn các sản phẩm từ nhựa ngyên sinh làm giảm các nguy cơ gây hại. Sản phẩm nhập khẩu cũng là một trong các lựu chọn hàng đầu cho các bé.

huong-dan-chon-mua-gia-de-do-choi-cho-be-dep (21)

Trên thị trường hiện nay, để có thể mua được những mẫu giá để đồ chơi nhập khẩu đẹp hàng chuẩn – giá tốt, đặc biệt là có chính sách bảo hành, chính sách dịch vụ tốt… bạn có thể tham khảo tại các địa chỉ uy tín của thương hiệu Đồ chơi –Thiết bị mầm non Hà Huy tại 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline 0961.246.116

Xem thêm các sản phẩm: giá để đồ chơi nhập khẩu