Hiện nay, tại các khu chung cư, khu đô thị đã và đang đầu tư lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, nhằm phục vụ cho trẻ em có những sân chơi an toàn. Khu vui chơi ngoài trời cho trẻ cũng xem như một tiện ích mới, nhằm thu hút khách hàng lựa chọn mua và ở tại khu chung cư đó.

Đồ chơi mầm non Hà Huy chuyên tư vấn lắp đặt khu vui chơi ngoài trời trẻ em tại sân chung cư.

Đồ chơi Hà Huy là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, sản xuất lắp đặt các sản phẩm đồ chơi trẻ em, đặc biệt là đồ chơi ngoài trời trẻ em mầm non. Chúng tôi thấy được nhu cầu lớn trong việc mở các khu vui chơi ngoài trời trẻ em tại khu chung cư, khu đô thị. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đang tư vấn, lắp đặt cho khách hàng khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại khu chung cư, đẹp, chất lượng, và giá cả tốt nhất.

Chọn lựa sản phẩm đồ chơi ngoài trời phù hợp cho khu vui chơi trẻ em tại sân chung cư.

Tại khu chung cư thường khá nhiều trẻ em, vì vậy việc chọn lựa sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho khu vui chơi thường được chọn lựa những sản phẩm tích hợp đa năng, hoặc những bộ sản phẩm kết hợp. Nhằm tạo ra 1 khu vui chơi đa năng, nhiều trẻ em cùng chơi 1 lúc.

Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời thường được lựa chọn cho khu vui chơi trẻ em khu chung cư như: Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời, bộ thang leo vận động ngoài trời, xích đu ngoài trời cho bé, bập bênh cho bé, thú nhún lò xo…

Tư vấn lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại khu chung cư-1

Chọn lựa đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em tại sân chung cư tùy thuộc vào diện tích sân chơi.

Tùy vào kích thước diện tích sân chơi của khu chung cư, khu đô thị. Bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm đồ chơi là gì, số lượng ra sao. Đối với sân chơi có diện tích rộng, việc mua đầy đủ và đa dạng sản phẩm, mỗi loại 1 – 2 sản phẩm là điều nên làm, bởi sẽ tạo ra sân chơi đa năng, nhiều trò chơi, và mang lại sự thích thú cuốn hút các bé.

Với sân chơi có diện tích vừa và nhỏ, việc lựa chọn những sản phẩm tích hợp đa năng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vừa tiết kiệm diện tích nhưng vẫn có đầy đủ đồ chơi cho bé chơi. Ví dụ như: Lắp đặt bộ cầu trượt liên hoàn kết hợp xích đu, kết hợp bộ xà đu, bộ vận động thang leo.

Chọn lựa chất liệu cho đồ chơi của khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại sân chung cư

Với điều kiện môi trường ngoài trời, khá khắc nghiệt với thời tiết mưa, gió, nắng… việc lựa chọn chất liệu phù hợp với điều kiện ngoài trời rất quan trọng, nhằm đảm bảo độ bền cho sản phẩm và độ an toàn cho các bé khi vui chơi, sử dụng.

Các chất liệu hiện nay đang sử dụng cho sản phẩm đồ chơi ngoài trời, là sắt sơn tĩnh điện, nhựa cao cấp nhập khẩu. Với mỗi sản phẩm sẽ có quy cách, chất liệu khác nhau, nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất. Liên hệ với đồ chơi Hà Huy để được tư vấn cụ thể việc chọn chất liệu.

Lắp đặt khu vui chơi ngoài trời trẻ em khu chung cư với chất lượng với giá rẻ nhất

Để đầu tư lắp đặt khu vui chơi ngoài trời trẻ em khu chung cư với chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất có nhiều yếu tố, có 1 phần các yếu tố đã nói ở trên: Mẫu mã, chất liệu sản phẩm, quy cách sản phẩm, kích thước sản phẩm, diện tích sân chơi…

Hãy gọi ngay cho đồ chơi Hà Huy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí tối đa, đáp ứng được công năng sử dụng, sản phẩm bền đẹp, chất lượng cao.

=>> Tham khảo bài viết: Hướng dẫn giữ gìn bảo quản đồ chơi ngoài trời mầm non bền đẹp

Một số hình ảnh công trình lắp đặt khu vui chơi trẻ em ngoài trời tại sân chung cư, mời quý khách hàng tham khảo:

Tư vấn lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại khu chung cư-2

Tư vấn lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại khu chung cư-3

Tư vấn lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại khu chung cư-4

Tư vấn lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại khu chung cư-5

Tư vấn lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại khu chung cư-6

Tư vấn lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại khu chung cư-7

Với 8 năm kinh nghiệm sản xuất, nhập khẩu, lắp đặt sản phẩm đồ chơi ngoài trời, lắp đặt khu sân chơi, khu vui chơi cho khu chung cư, khu đô thị, trường mầm non… Chúng tôi tự tin mang tới sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất. Gọi ngay hotline: 0961.246.116