Sức khỏe và sự phát triển của trẻ em đang là mối quan tâm lớn của xã hội và các bậc phụ huynh ngày nay. Một việc mà tất cả trẻ em đều phải trải qua đó là tiêm chủng các vac xin quan trọng nhằm phòng chống các bệnh tật nguy hiểm với trẻ. Mỗi khi tới trung tâm tiêm chủng các bé thường có một nỗi sợ, đó là sợ tiêm và sợ đau. Khi có bé khóc lóc vì sợ thì lại làm lan truyền tâm lý sợ hãi đến các bé khác làm các bé thi nhau khóc gây vất vả cho bố mẹ và các y bác sĩ, đồng thời làm không khí ở trung tâm có phần nặng nề. Giải pháp cho vấn đề trên là lắp đặt sân chơi ngoài trời cho trung tâm tiêm chủng.

Lắp đặt sân chơi ngoài trời của trung tâm tiêm chủng với nhiều thiết bị vui chơi tuyệt vời

Việt nam chúng ta hiện nay, là một nước có cơ cấu dân số rất trẻ, tỉ lệ trẻ em và thanh niên chiếm phần nhiều trong xã hội. Do đó, nhu cầu về chăm sóc và giáo dục trẻ em hiện nay cũng rất lớn. Tại các trung tâm tiêm chủng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em có thể thấy lượng lớn phụ huynh và trẻ em tới đây mỗi ngày.

Tư vấn lắp đặt sân chơi ngoài trời cho trung tâm tiêm chủng

Để nâng cao chất lượng chăm sóc cho các bé thì sân chơi ngoài trời tại trung tâm tiêm chủng thực sự cần thiết. Đặc biệt là với lứa tuổi còn bé, thì với sự tò mò khám phá cùng khả năng hiếu động cao nên sân chơi sẽ là công cụ tốt để các bé cảm thấy hào hứng và tích cực mỗi khi đi tiêm phòng. Nhờ đó mà các bậc phụ huynh và y bác sĩ sẽ dễ dàng chăm sóc, vỗ về các bé tạo không khí vui vẻ và tích cực cho trung tâm tiêm chủng.

Sân chơi ngoài trời trẻ em tại trung tâm tiêm chủng với nhiều thiết bị vui chơi và đồ chơi đầy sắc màu, sẽ là một điểm nhấn để tạo nên sức hút và thương hiệu cho trung tâm, nhờ làm tăng thêm thẩm mỹ và sự tiện nghi. Có sân chơi trẻ sẽ được thư giãn và giao tiếp với nhiều bạn hơn và sẵn sàng một tâm thế thoải mái, tràn đầy năng lượng trước và sau khi tiêm chủng.

Nên lắp các đồ chơi giúp cho nhiều bé chơi cùng lúc với nhiều lứa tuổi khác nhau

Làm sao để có được sân chơi ngoài trời tuyệt vời, phù hợp và phục vụ thật tốt cho các bé, là điều mà các chủ sở hữu trung tâm tiêm chủng đều rất mong muốn.

Vì ở đây có rất nhiều trẻ em với đủ các lứa tuổi từ bé cho đến lớn và phần đông là các bé nhỏ tuổi, nên đồ chơi cần chọn nhiều chủng loại đa dạng có kích thước và độ đa năng cao để cho phép nhiều bé cùng chơi và cùng vận động theo nhiều cách khác nhau.

Các đồ chơi ngoài trời bạn nên tham khảo như: cầu trượt nhà khối liên hoàn kết hợp xích đu, Xích đu ngoài trời cho bé loại nhiều ghế ngồi, nhà bóng ngoài trời, mâm quay trẻ em nhiều con giống, các thú nhún lò xo cho bé, các bộ vận động thể chất liên hoàn…

Tất cả đồ chơi nên có một trật tự sắp đặt hợp lý và lo gic với nhau để tạo cảm hứng thích thú cho các bé và khai thác tốt nhất sân chơi cho sự thư giãn cùng điểm nhấn cảnh quan.

Tư vấn lắp đặt sân chơi ngoài trời cho trung tâm tiêm chủng

Chọn các thiết kế sân chơi đẹp màu sắc cuốn hút và kết cấu thật bền chắc

Những đồ chơi của sân chơi trung tâm tiêm chủng sẽ phải vục vụ nhiều trẻ em với tần suất lớn, vì thế bạn nên chọn các thiết bị vui chơi cùng đồ chơi có kết cấu thật vững chắc và bền bỉ. Chất liệu nên chọn là: sắt sơn tĩnh điện, nhựa cao cấp HDPE hoặc composite, các linh kiện và phụ kiện bền đẹp khác… Như vậy sân chơi sẽ rất bền vững trước thời tiết và sử dụng thật dài tiết kiệm được chi phí đầu tư cùng sửa chữa cho trung tâm tiêm chủng.

Màu sắc tốt nhất nên phối đủ các màu và chọn các tông tươi sáng có chủ đề chính làm chủ đạo. Ví dụ như sân chơi ngoài trời theo chủ đề cổ tích, rừng xanh hay biển cả… Đảm bảo các bé sẽ thích mê và tạo cảnh quan cực thu hút cho trung tâm tiêm chủng.

>> Xem thêm: Tư vấn lắp đặt sân chơi ngoài trời cho gia đình bền đẹp giá tốt

Trên đây là những gợi ý và phân tích quan trọng trong tư vấn lắp đặt sân chơi ngoài trời cho trung tâm tiêm chủng của đồ chơi Hà Huy, một đơn vị uy tín trong ngành sân chơi và thiết bị mầm non với 10 năm kinh nghiệm được cộng đồng mầm non chia sẻ và đánh giá cao. Mong rằng các trung tâm tiêm chủng sẽ có nhiều ý tưởng để tạo nên các sân chơi ngoài trời tuyệt vời cho trẻ.

Nếu bạn đang muốn hỗ trợ và tư vấn lắp đặt sân chơi, hãy gọi ngay hotline 0961.246.116 của đồ chơi Hà Huy để nhận các báo giá và hướng dẫn giá trị nhất.