Trong môi trường học đường mầm non hiện nay. Các thầy cô và phụ huynh rất quan tâm tới việc, phát triển song song toàn diện cả thể chất và trí lực cho các bé. Vì thế trong bất cứ khuôn viên của trường mầm non nào, cũng có một khu đồ chơi ngoài trời dành riêng cho các bé chơi và vận động. Cầu trượt liên hoàn là trò chơi thú vị nhất và đa năng nhất cho các bé. Trong bài viết này Đồ chơi  mầm non Hà Huy sẽ hướng dẫn bạn: lựa chọn cầu trượt liên hoàn cho trường mầm non.

Lựa chọn cầu trượt liên hoàn cho trường mầm non

 

Chọn cầu trượt liên hoàn đa năng và phù hợp với nhiều lứa tuổi các bé

Ở trường mầm non đều là các bé có tuổi từ 1,5 – 5 tuổi. Chúng ta nên chia các bé thành 2 lứa: từ 1,5 – 3 tuổi và từ 3 – 5 tuổi.

Các bé từ 1,5 – 3 tuổi thì khá bé, và nhận thức về thế giới quan xung quanh cũng chưa mạnh, nên loại cầu trượt thích hợp cho các bé này nên đơn giản và có kích  thước vừa phải.

Các bé từ 3 – 5 tuổi là những bé cứng cáp hơn và đã biết chơi nghịch hơn. Vì thế, để đáp ứng cho các bé độ tuổi này, bạn cần chọn loại cầu trượt liên hoàn ngoài trời có kích thước lớn hơn, nên có 2 khối trở lên.

Ở các trường thường có số lượng nhiều bé với đủ 2 lứa tuổi trên, nên nhà trường cần chọn loại cầu trượt liên hoàn, sao cho phục vụ được tất cả các bé. Có thể chọn cầu trượt liên hoàn loại lớn nhiều khối hoặc có thể kết hợp cả 2 loại cầu trượt đơn và cầu trượt liên hoàn.

==>> Xem thêm bài viết: Những lợi ích của cầu trượt liên hoàn với các bé mầm non

Lựa chọn cầu trượt liên hoàn cho trường mầm non dựa trên tính thông dụng

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho các trường mầm non nên lựa các mẫu thông dụng. Nhiều linh kiện và phụ kiện thay thế để mỗi khi bảo dưỡng và sửa chữa sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà trường.

Chọn cầu trượt liên hoàn có kích thước thích hợp

Kích thước cầu trượt liên hoàn có từ 1 đến 5 khối: Với độ tuổi các bé từ 1-5 tuổi
+ Cầu trượt liên hoàn 1 khối: phục vụ được 3-5 bé cùng chơi một lúc
+ Cầu trượt liên hoàn 2 khối: phục vụ được 5-7 bé chơi cùng một lúc
+ Cầu trượt liên hoàn 3 khối: Phục vụ được 7-10 bé chơi cùng một lúc
+ Cầu trượt liên hoàn 4 khối: Phục vụ được 10-15 bé cùng chơi một lúc
+ Cầu trượt liên hoàn 5 khối: Phục vụ được 15-20 bé cùng chơi một lúc

Tùy vào nhu cầu và công suất sử dụng của trường bạn nên tính toán chọn kích thước phù hợp nhằm tránh lãng phí công suất sử dụng mà lại tối ưu được chi phí. Làm sao để nhiều trẻ cùng chơi một lúc, đông vui mà hoàn toàn không gây bất tiện.

Lựa chọn cầu trượt liên hoàn cho trường mầm non

Chọn cầu trượt liên hoàn có mầu sắc, kiểu dáng thích hợp

Bạn nên xác định rõ không gian và định hướng trang trí thiết kế phối cảnh tổng thể của trường trước. Từ đó sẽ chọn được các mầu sắc và kiểu dáng phù hợp nhất.

Cầu trượt liên hoàn hiện nay rất đa dạng về mẫu mã. Bạn nên chọn mẫu có mầu sắc tươi tắn,  cần đa dạng nhiều màu có chất cổ tích và hoạt hình. Nên chọn các mẫu cầu trượt liên hoàn đa năng có kết hợp thêm nhiều trò chơi như xích đu, bóng rổ, thang leo ….mang đến cho bé thế giới chơi đùa thú vị.

Chọn cầu trượt liên hoàn của đơn vị tư vấn và lắp đặt uy tín, chất lượng

Ngoài việc tính toán và lựa chọn cầu trượt liên hoàn cho trường mầm non bạn cần phải chọn được một đơn vị tốt để có được nhiều tư vấn hữu ích. Có sẵn các sản phẩm không những chất lượng, đạt độ an toàn kĩ thuật cao, mà còn độc đáo về kiểu dáng.

Công ty sản xuất đồ chơi mầm non Hà Huy là một đơn vị như vậy. Đồ chơi Hà Huy chúng tôi là một đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và lắp đặt thiết bị đồ chơi mầm non cho các trường, các khu vui chơi trẻ em, các hộ gia đình, các biệt thự … Trải qua rất nhiều công trình ở khắp các địa phương và tỉnh thành, đặc biệt là khu vực Hà Nội và ven đô nên chúng tôi luôn có những tư vấn hữu ích và thiết thực cho các khách hàng để làm sao khách hàng có được các sản phẩm chất lượng ưng ý nhất mà giá cả lại phù hợp.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin chi tiết hoặc còn khó khăn gì trong tìm hiểu sản phẩm, xin liên hệ với Đồ chơi Hà Huy chúng tôi ngay nhé. Hotline: 0961.246.116