Công ty TNHH đồ chơi – thiết bị mầm non Hà Huy chuyên cung cấp các loại ghế mầm non

Trẻ nhỏ ở mỗi độ tuổi khác nhau đều có chiều cao khá khác nhau vì lứa tuổi này trẻ phát triển hệ xương rất nhanh, và thêm nữa cùng một lứa tuổi nhưng thể chất mỗi bé là khác nhau, do vậy sử dụng chiếc ghế mầm non phù hợp cho bé ngồi học, ngồi chơi thoải mái là đều rất quan trọng. Ở lứa tuổi này chính là thời điểm hình thành các thói quen quan trọng cho tương lai của trẻ. Vì vậy với 1 tư thế ngồi thoải mái, trẻ có thể học hỏi được tốt nhất, có thể phát triển hoàn thiện nhất.

Các loại ghế dành cho trẻ cũng rất đa dạng, ghế được làm 100% từ nhựa như ghế nhựa đúc, ghế nhựa nhưng chân sắt sơn tĩnh điện, ghế mặt gỗ chân sắt, hay ghế gỗ. Các loại ghế đều có bốn màu sắc cơ bản xanh lam, đỏ, vàng, xanh lá cho các trường lựa chọn. Dù với loại ghế nào hay màu sắc nào thì loại ghế được dùng cho lớp nhà trẻ thường là loại cao 24 cm, với lớp lớn hơn có loại ghế cao 26cm hay 28cm.

Ghế nhựa đúc là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng tốt, mặt ghế nhẵn mịn, dễ dàng vệ sinh. Ghế có loại chiều cao lên tới 35 cm là loại ghế dành cho các cô giáo mầm non. Đối với loại ghế gỗ, ghế nhưa thì hoàn toàn thoải mái hơn vì chiếc ghế được thiết kế thoải mái với phần tựa lưng không được nối liền với ghế. Chất liệu tạo nên những sản phẩm trên được bảo theo tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Với những sản phẩm trên bé được ngồi học ở những tư thế thoải mái nhất với những chiếc ghế chất lượng, giá cả phải chăng, an toàn cho bé.

Liên hệ ngay Hà Huy theo số điện thoại 0961 246 116 để đặt hàng để được hưởng dịch vụ tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất với sản phẩm ghế mầm non.

Xem thêm sản phẩm: Bàn nhựa đúc nhập khẩu

ghe-mam-non