Bập bênh ngoài trời mầm non là sản phẩm được chọn lựa sử dụng tại trường mầm non và được các bé rất thích chơi, nó gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Trong số đó sản phẩm bập bênh ngựa khớp ngoài trời là đồ chơi được nhiều bé thích thú hơn cả.

Bập bênh ngựa khớp là sản phẩm vận động ngoài trời, sử dụng tại các trường mầm non, phù hợp với các bé từ độ tuổi 3 – 5 tuổi chơi, rèn luyện thể chất khi chơi, phát triển tư duy tốt trong lứa tuổi mầm non. Cùng đồ chơi mầm non Hà Huy điểm qua 3 mẫu bập bênh ngựa khớp ngoài trời mầm non được ưa chuộng nhất, và đang được đồ chơi Hà Huy sản xuất và phân phối đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất.

=>> Tham khảo thêm các sản phẩm: Bập bênh ngoài trời mầm non

1. Bập bênh ngựa khớp đơn

3 mẫu bập bênh ngựa khớp ngoài trời mầm non được ưa chuộng nhất-1

Sản phẩm được thiết kế cho 1 bé chơi, ngồi lên lưng ngựa và bập bênh. Chất liệu bền đẹp đế bằng khung sắt, ngựa bằng nhựa composite. Với thiết kế nhiều màu sắc tạo nên sự ngỗ nghĩnh, hấp dẫn với các bé mầm mon. Bệp bênh ngựa khớp đơn có tay cầm và chỗ để chân cho bé khi ngồi lên ngựa được an toàn, thoải mái và an toàn nhất.

2. Bập bênh ngựa khớp đôi

3 mẫu bập bênh ngựa khớp ngoài trời mầm non được ưa chuộng nhất-2

Sản phẩm được thiết kế cho 2 bé cùng chơi 1 lúc, 2 ngựa khớp được ghép lại với nhau song song. Cũng giống nhưa bập bênh ngựa khớp đơn, bâp bênh ngựa khớp đôi cũng được sản xuất bằng các chất liệu bền đẹp và an toàn với các bé khi chơi.

3. Bập bênh ngựa khớp tam mã

3 mẫu bập bênh ngựa khớp ngoài trời mầm non được ưa chuộng nhất-3

Sản phẩm được thiết kế khoa học với 3 con ngựa song song nhau, giúp 3 bé cùng chơi 1 lúc, tao cảm giác thích thú cho các bé như việc 3 bé đang cùng cươi trên 3 con ngựa. Sản phẩm được sản xuất bằng các chất liệu, màu sắc ngỗ nghĩnh bắt mắt như sản phẩm bập bênh ngựa khớp đôi và đơn.

Trên đây là 3 mẫu bập bênh ngựa khớp đơn, đôi và tam mã đang được ưa chuộng nhất và được trường mầm non mua sử dụng cho các bé vui chơi. Các sản phẩm bập bênh ngựa khớp được sản xuất trực tiếp tại đồ chơi Hà Huy, đảm bảo chất lượng, và giá cả tốt nhất, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu số lượng của khách hàng các sản phẩm đồ chơi ngoài trời.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay. Hotline: 0961.246.116