Dân số Việt Nam hiện nay rất trẻ, với gần 90 triệu dân và trong số đó độ tuổi dân số dưới 14 tuổi đang chiếm tới gần 30% (Theo tổng cục thống kê Việt Nam). Nhờ cơ cấu dân số trẻ như vậy mà các ngành nghề và dịch vụ phục vụ cho lứa tuổi này cũng có cơ hội tăng trưởng và phát triển nhờ vào nguồn cầu đang rất ủng hộ. Theo đà phát triển đó, các dịch vụ khu vui chơi trẻ em ngày nay cũng được đà tăng trưởng nhằm phục vụ cho các lứa tuổi trẻ em khác nhau, góp phần giúp giáo dục và phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai.

Khu vui chơi trẻ em mini một dịch vụ tiện ích đang giải quyết rất tốt cho nhu cầu sân chơi của trẻ. Nếu như bạn đang quan tâm tới mô hình này, vậy xin đừng bỏ qua những thông tin về “Mở khu vui chơi trẻ em mini” mà đồ chơi Hà Huy chia sẻ sau đây:

Mở khu vui chơi trẻ em mini có rất nhiều ưu điểm

Khu vui chơi mini rất được yêu thích ở Việt Nam. Khu vui chơi trẻ em mini tuy có diện tích không lớn nhưng lại có đầy đủ trò chơi đa dạng với nhiều màu sắc cuốn hút, đủ để trẻ em vui đùa và thư giãn mà không hề thấy nhàm chán.

Khu vui chơi trẻ em mini rất dễ vận chuyển và lắp đặt, các chi tiết xây dựng và trò chơi bố trí trong này rất gọn gàng và chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt sắp xếp và xoay đổi theo thời gian để tạo ra sự tươi mới trong vui chơi giúp các khách hàng nhí luôn năng động và hào hứng.

Khu vui chơi trẻ em mini không ngốn nguồn vốn quá lớn và bạn hoàn toàn có thể chủ động về nguồn lực và các dự tính chi phí tương xứng với mức đầu tư mà bạn muốn.

Mở khu vui chơi trẻ em mini rất dễ chọn vị trí và mặt bằng, vì diện tích không lớn và cách xây dựng linh hoạt nên có thể dễ dàng để bạn khoanh vùng và tìm chọn các địa điểm trong khu dân cư mục tiêu.

mở khu vui chơi trẻ em mini

 

– Cơ hội để khu vui chơi trẻ em mini có lượng khách hàng thân thiết lui tới đều và ổn định là cao. Các khu vui chơi trẻ em mini có khả năng đặt và phân bố ở những nơi đông đúc dân cư sinh sống lại thêm tính tiện lợi, giá vé không đắt, khoảng cách gần. Đây sẽ là lựa chọn thường xuyên cho nhu cầu giải trí của trẻ.

Quản lý vận hành khu vui chơi trẻ em mini đơn giản và tinh gọn hơn khu vui chơi trẻ em cỡ lớn rất nhiều, với qui mô nhỏ nên bạn có thể quản lý dễ dàng chỉ cần đến nhân viên partime hoặc tận dụng nhân sự của chính gia đình.

– Dễ thanh lý và chuyển đổi kinh doanh khi cần thiết, ở qui mô mini rất thuận tiện cho bạn mỗi khi nâng cấp, sửa chữa và cải tiến trò chơi hoặc thậm chí là chuyển đổi hình thức kinh doanh.

Khu vui chơi trẻ em mini có 2 hình thức chính là: trong nhà và ngoài trời

1. Khu vui chơi trẻ em mini trong nhà.

Khu vui chơi trẻ em mini trong nhà là sự kết hợp của nhiều loại đồ chơi vận động liên hoàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi điện, máy game… từ trò chơi vận động mạo hiểm sasuke cho bé hiếu động rèn luyện thể lực đến các trò chơi trí tuệ hoặc nhập vai. Khu vui chơi liên hoàn mini trong nhà rất thịnh hành và là 1 sân chơi an toàn thú vị cho bé tùy thuộc vào mặt bằng và chi phí đầu tư của khách hàng.

mở khu vui chơi trẻ em mini

 

Ưu điểm khác biệt của khu vui chơi trẻ em mini trong nhà so với đồ chơi ngoài trời là bé có thể chơi cả ngày lẫn đêm, chơi bất kì lúc nào mà không sợ bị mưa nắng và môi trường ảnh hưởng. Vui chơi ở đây rất sạch sẽ và ấm áp, không sợ bụi bẩn hay mưa gió thất thường.

Trang thiết bị đồ chơi trong nhà rất dễ vệ sinh lau dọn, độ an toàn và tính bền vững cao. Nhờ những đặc tính nổi bật như trên mà hiện nay mà khu vui chơi trong nhà có số lượng lớn hơn các khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

2. Khu vui chơi trẻ em mini ngoài trời.

Khu vui chơi trẻ em mini ngoài trời thì là sự kết hợp của rất nhiều đồ chơi ngoài trời như: bập bênh, thú nhún, thang leo thể dục thể chất, cầu trượt liên hoàn,… ưu điểm của khu vui chơi trẻ em mini ngoài trời là rất thoáng mát và gần gũi với tự nhiên sẽ cho bé nhiều cảm giác tự nhiên thoải mái khi vận động và tò mò khám phá các trò chơi ở đây. Ngoài ra chi phí xây dựng cải tạo khu vui chơi trẻ em mini ngoài trời cũng không lớn.

Tuy nhiên khu vui chơi loại này sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, những khi mưa gió và giông bão sẽ không thể cho bé ra chơi được và bạn sẽ phải thường xuyên kiểm tra chất lượng cũng như vệ sinh để đảm bảo các thiết bị vui chơi được bền đẹp và an toàn cho các bé.

Trên đây là những giới thiệu và gợi ý hữu ích về mở khu vui chơi trẻ em mini mong rằng bạn sẽ có những nhận định và kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em mini tốt nhất cho mình. Nếu bạn cần được tư vấn thêm chuyên sâu xin gọi 0961.246.116 để nhận được sự chăm sóc tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: Tư vấn báo giá mở khu vui chơi trẻ em trong nhà