Hiện nay, tại các thành phố lớn những sân chơi, khu vui chơi công cộng của trẻ em đang được quan tâm hơn và mở ra giúp các bé có nơi vui chơi an toàn, lành mạnh nhất. Những khu vui chơi công cộng cho trẻ em giúp các bé có thêm sự lựa chọn cho việc vui chơi hơn là việc chơi game, sử dụng điện thoại di động, hay xem tivi.

Vậy mua đồ chơi ngoài trời gì cho khu vui chơi công cộng của trẻ em, cho phù hợp và tạo ra một môi trường luôn hấp dẫn các bé thường xuyên tới và vui chơi tại đây? Cùng đồ chơi Hà Huy tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Mua đồ chơi ngoài trời gì cho khu vui chơi công cộng của trẻ em-1

Sử dụng loại đồ chơi ngoài trời cho nhiều bé cùng chơi 1 lúc

Khu vui chơi công cộng cho trẻ em thường sẽ rất nhiều bé cùng chơi, bố mẹ các bé cũng sẽ tham gia cùng con chơi. Chính vì vậy, tùy theo vào diện tích khu vui chơi, nên lựa chọn những sản phẩm đồ chơi ngoài trời phục vụ được nhiều bé cùng chơi 1 lúc trên đồ chơi đó như: Nhà khối cầu trượt liên hoàn ngoài trời, bộ thang leo vận động ngoài trời, nhà bóng ngoài trời…

Những sản phẩm này thường có thiết kế đa năng, các bé thường rất thích chơi những trò chơi này, chính vì vậy 1 sản phẩm phục vụ được nhiều bé chơi 1 lúc là sự lựa chọn tốt nhất.

Sử dụng những đồ chơi ngoài trời cho tất cả lứa tuổi cùng được sử dụng

Tại khu vui chơi công cộng cho trẻ em, có rất nhiều trẻ có độ tuổi khác nhau từ 1 tuổi đến độ tuổi thiếu nhi 14, 15 tuổi. Chính vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho khu vui chơi công cộng cho trẻ nên lựa chọn đa dạng sản phẩm, phù hợp với nhiều lứa tuổi có thể cùng được chơi cùng lúc.

Thường trong 1 sân chơi công cộng nên có 3 – 5 sản phẩm được lắp đặt, giúp các bé có thể dễ dàng lựa chọn trò chơi mình thích và có thể chơi được an toàn, thú vị nhất.

Mua đồ chơi ngoài trời gì cho khu vui chơi công cộng của trẻ em-2

Gợi ý mua những sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho khu vui chơi công cộng trẻ em

Tùy thuộc vào diện tích của khu vui chơi, đồ chơi Hà Huy xin gợi ý cho quý khách hàng chọn lựa 5 sản phẩm tốt nhất cho các bé được thoải mái vui chơi và thỏa sức khám phá, vượt qua thử thách khi chơi, rèn luyện thể chất, tư duy của mình và chơi an toàn, vui vẻ nhất.

Bộ nhà cầu trượt liên hoàn ngoài trời

– Sản phẩm thú nhún lò xo cho bé.

– Sản phẩm bập bênh đòn ngoài trời cho bé (2 chỗ, 4 chỗ, 6 chỗ).

– Bộ thang leo vận động thể chất: Thang leo tứ diện đa năng, mẫu thang leo cong, thang leo vận động khác tùy theo thiết kế (Gọi để được đồ chơi Hà Huy tư vấn mẫu tốt nhất).

– Xích đu ngoài trời cho bé: Có thể sử dụng loại xích đu 2 chỗ, 3 chỗ, xích đu đa năng kết hợp cầu trượt, kết hợp bộ thể chất…

Trên đây là những tư vấn khi mua đồ chơi ngoài trời cho khu vui chơi công cộng của trẻ em. Chúc quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Gọi ngay cho đồ chơi Hà Huy để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0961.246.116