Đồ chơi ngoài trời luôn được nhiều trường mầm non ưu ái lựa chọn để tạo sân chơi thoải mái nhất cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, lắp đặt hệ thống sân chơi ngoài trời không chỉ có một món đồ chơi. Nhưng nếu lắp đặt trọn vẹn một sân chơi thì mức chi phí không hề nhỏ.

Chính vì vậy mà nhiều trường mầm non cần biết dự kiến ngân sách đầu tư bao nhiêu tiền khi mua đồ chơi ngoài trời, để có kế hoạch chuẩn bị tài chính cho phù hợp. Đó cũng là thắc mắc chung mà nhiều phụ huynh và giáo viên mong muốn được Đồ Chơi Hà Huy giải đáp. Bài biết này, Hà Huy sẽ cùng phụ huynh tìm hiểu thông tin mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non cần đầu tư bao nhiêu tiền?

Chi phí mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non cần đầu tư bao nhiêu tiền?

Giá cả luôn là điều cần cân nhắc khi mua sắm. Đối với các loại đồ chơi mầm non cũng không phải ngoại lệ. Thiết bị đồ chơi trên thị trường có nhiều mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau.

Mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non cần đầu tư bao nhiêu tiền?

Khi mua đồ chơi ngoài trời cho trẻ mẫu giáo, bạn cần đảm bảo mua sản phẩm chất lượng cao, an toàn. Bởi nhiều trường mầm non hay lựa chọn theo tiêu chí rẻ-bền-đẹp nên có thể mua phải hàng giả, hàng nhái gây hại cho sức khỏe của trẻ mầm non. Trước khi mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non để tiết kiệm chi phí, thầy cô cần lưu ý một vài điều sau.

Lựa chọn đồ chơi theo nhu cầu về số lượng

Như đã nói ở trên, một sân chơi ngoài trời trọn vẹn cần có đầy đủ các loại đồ chơi giúp trẻ vận động và phát triển tốt nhất. Tùy vào diện tích sân chơi của mỗi trường mà thầy cô có thể chọn số lượng đồ chơi phù hợp. Bên cạnh đó cần chú ý đến ngân sách có thể chi trả khi lắp đặt sân chơi.

Đối với sân chơi có diện tích lớn có thể lắp đặt 2 – 3 bộ đồ chơi gồm cầu trượt liên hoàn, xích đu hoặc bập bênh. Còn sân chơi có diện tích nhỏ thì có thể lựa chọn đồ chơi đa năng như nhà khối kết hợp thang leo, xích đu, đu quay mâm quay, thú nhún lò xo ngoài trời Tùy vào nhu cầu sử dụng và số lượng các sản phẩm mà trường mầm non muốn mua sẽ quyết định cần đầu tư bao nhiêu tiền…

Mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non cần đầu tư bao nhiêu tiền?

Chất liệu, mẫu mã sản phẩm

Yếu tố chi phối giá đồ chơi ngoài trời dành cho trường mầm non không thể bỏ qua là chất liệu và mẫu mã sản phẩm. Chất lượng càng tốt, chất liệu cao cấp thì giá thành cũng tỉ lệ thuận. Đặc biệt, đồ chơi ngoài trời thì thầy cô nên chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bởi lẽ, đồ chơi lắp đặt ngoài trời phải chịu sự khắc nghiệt của thời tiết nắng mưa nên nếu sử dụng đồ chơi kém chất lượng thì sẽ rất nhanh xuống cấp. Hơn thế, đối tượng sử dụng là trẻ mầm non nên cần đảm bảo chất lượng tốt để bảo vệ sức khỏe của trẻ. Đó cũng là thông tin quyết định tới chi phí đầu tư mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non.

Mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non với chi phí tối ưu nhất

Khi có nhu cầu mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non thì thầy cô nên tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Hiện nay, Đồ chơi Hà Huy vẫn là gương mặt vàng trong làng sản xuất đồ chơi trẻ em mầm non. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất đồ chơi và thực hiện lắp đặt ở nhiều công trình khác nhau trên toàn quốc, Hà Huy sẽ tư vấn giúp thầy cô mua được đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non với chi phí tối ưu nhất.

Mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non cần đầu tư bao nhiêu tiền?

Lên kế hoạch chọn mẫu mã, số lượng đồ chơi ngoài trời

Khi tiếp nhận đơn hàng, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Hà Huy sẽ khảo sát toàn bộ công trình và diện tích lắp đặt để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Sau khi đo đạc, Hà Huy sẽ giúp trường mầm non lên kế hoạch chọn mẫu mã đồ chơi ngoài trời mong muốn và số lượng yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dự trù ngân sách lắp đặt đồ chơi ngoài trời

Khi có số lượng và mẫu mã lắp đặt sân chơi ngoài trời thì nhà trường cũng đã phần nào dự trù được ngân sách lắp đặt đồ chơi ngoài trời. Dựa vào số lượng và mẫu mã, thì mức ngân sách có thể dự trù ở mức tầm trung hoặc tiết kiệm nhất. 

Mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non cần đầu tư bao nhiêu tiền?

Chọn lựa chất liệu sử dụng, mẫu mã cho sản phẩm đồ chơi ngoài trời cần mua

Đến với đồ chơi Hà Huy, mọi mẫu mã đồ chơi đều được sử dụng chất liệu cao cấp nhất. Các chất liệu nhựa cao cấp, thép không gỉ và được sơn tĩnh điện để bảo vệ bề mặt khỏi thời tiết khác nghiệt. Điều quan trọng là giá thành luôn cam kết thấp nhất trên thị trường.

Hà Huy cam kết hỗ trợ trường mầm non chọn mua đồ chơi ngoài trời với chi phí đầu tư tối ưu nhất, và mua được sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng đã đề ra…. Chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết: Đánh giá lợi ích của đồ chơi ngoài trời đối với các bé mầm non

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn giải đáp được mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non cần đầu tư bao nhiêu tiền. Mọi thông tin về sản phẩm các bạn có thể liên hệ hotline: 0961.246.116 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.