Chơi đu quay mâm quay là một giải pháp vui chơi rất tốt cho bé. Trò chơi này hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của trẻ. Thông thường khi muốn chơi đu quay mâm quay mọi người thường phải cho trẻ đến trường, công viên, khu vui chơi trẻ em. Nếu muốn cho bé chơi một cách tiện lợi và thường xuyên thì như vậy cũng khá tốn công sức cho bố mẹ. Vì thế các bậc phụ huynh muốn con vui chơi tiện lợi hơn thì có thể mua và lắp đu quay mâm quay tại nhà mình. Vậy chọn mua đu quay mâm quay ngoài trời cho bé chơi tại nhà như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu theo bài viết dưới đây của Đồ chơi Hà Huy nhé.

Chọn mua đu quay mâm quay ngoài trời cho bé chơi tại nhà phải có kích thước và chỗ ngồi phù hợp

Mua đu quay mâm quay ngoài trời cho bé chơi tại nhà cần chọn loại có kích thước nhỏ và vừa có đủ chỗ ngồi cho 3 đến 4 bé. Loại đu quay mâm quay phù hợp ở đây là những loại có kích thước đường kính từ 1,4 – 1,8 m và có từ 3-5 chỗ ngồi bằng các con giống nhựa composite chống trượt.

mua đu quay mâm quay ngoài trời cho bé chơi tại nhà

Việc có 3-5 chỗ ngồi có thể giúp những gia đình có 1-2 con có thể chơi thoải mái cùng nhau. Cả gia đình cùng chơi mỗi khi rảnh rỗi sẽ đem lại sự gắn kết và niềm vui cho cả nhà. Ngoài ra các bé còn có thể cùng chơi với các bạn hàng xóm và tăng tính hòa đồng của các bé.

Việc chọn mẫu có kích thước và thiết kế số lượng chỗ ngồi phù hợp như ở trên sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa tối ưu được chức năng sử dụng đu quay mâm quay. Với kích thước vừa phải như vậy bạn còn có thể dễ dàng di chuyển và sửa chữa đu quay mâm quay mỗi khi cần nữa.

Chọn mua đu quay mâm quay theo mẫu bé thích chứ không phải bố mẹ thích.

Khi mua đu quay mâm quay bạn phải chọn được mẫu đủ thu hút với bé thì bé mới thích thú và vui chơi. Như thế bé mới tránh được việc chơi và lạm dụng điện thoại hoặc xem ti vi quá nhiều. Vì vậy bạn cần chọn mẫu mà các bé thích chứ không nên chọn mẫu do mình thích.

Bạn nên dẫn bé theo khi đi chọn mua đu quay mâm quay ngoài trời, cho bé chọn mẫu mà bé thích. Xem đây như là món quà bố mẹ tặng bé vì sự chăm ngoan hay học tập tốt. Làm vậy sẽ tăng thêm sự tích cực và hứng thú cho các bé.

mua đu quay mâm quay ngoài trời cho bé chơi tại nhà

==>> Xem thêm bài viết: 6 mẫu đu quay mâm quay đẹp được ưa chuộng nhất tại đồ chơi Hà Huy

Chọn mua đu quay mâm quay ngoài trời cho bé tại đơn vị uy tín, giá tốt

Khi chọn mua sản phẩm chắc hẳn ai cũng muốn tìm được sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý. Bạn nên tìm hiểu kỹ 3-5 đơn vị rồi chọn lựa ra 2 đơn vị phù hợp nhất. Sau đó tới trực tiếp để tham khảo và xem mẫu rồi mới so sánh chọn lựa. Đồ chơi mầm non Hà Huy chúng tôi là một đơn vị xứng đáng để bạn tin dùng.

Trên đây là các kinh nghiệm chọn mua đu quay mâm quay ngoài trời cho bé chơi tại nhà. Mong giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm lắp đặt đu quay mâm quay tốt nhất cho con em mình. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm đồ chơi mầm non ngoài trời liên quan xin gọi ngay 0961.246.116 để được tư vấn và báo giá. Sản phẩm do đồ chơi Hà Huy sản xuất luôn chất lượng và giá tốt nhất thị trường.