Những mẫu bàn ghế mầm non được ưa chuộng nhất 2019 hiện đang được khách hàng quan tâm nhất trên thị trường nội thất  mầm non để chuẩn bị cho các lớp học, phòng học của bé trong năm học mới.

Mua bàn ghế mầm non không chỉ cần sự phù hợp mà còn có những tiêu chuẩn nhất định để đáp ứng cho nhu cầu khám phá thế giới của bé, kích thích tư duy và sự tìm tòi, học hỏi. Hãy cùng Đồ chơi Hà Huy đi vào bài viết dưới đây để cập nhật những mẫu bàn học cho trẻ mầm non được ưa chuộng nhất 2019 trên thị trường hiện nay nhé!

mẫu bàn ghế mầm non ưa chuộng nhất 2019

Các yêu cầu về kích thước bàn học cho trẻ mầm non

Cũng giống như bất cứ loại bàn ghế cho bé ở giai đoạn nào khác, bàn ghếcho trẻ mầm non cũng đặc biệt quan trọng ở tiêu chuẩn kích thước khi chọn lựa. Đặc biệt, đây là giai đoạn đầu đời của sự phát triển, định hướng cho nền tảng tương lai nên vấn đề này càng cần được quan tâm, đảm bảo cho sự phát triển hiệu quả về cả thể lực cũng như trí tuệ cho trẻ. Chúng còn giúp tránh đi các vấn đề liên quan đến các căn bệnh về cong vẹo cột sống, cận thị hoặc loạn thị của trẻ.

Một số tiêu chuẩn được Bộ Y tế đưa ra cho sản xuất và chọn lựa bàn học cho trẻ mầm non như sau:
– Bàn ghế cho trẻ mầm non lớp mầm: dùng bàn cao 45cm và ghế cao 26cm
– Bàn ghế cho trẻ mầm non lớp chồi: dùng bàn cao 48cm và ghế cao từ 26-28cm
– Bàn ghế cho trẻ em mầm non lớp lá: dùng bàn cao 50cm và ghế cao 28cm
mẫu bàn ghế mầm non được ưa chuộng nhất 2019-1

Đặt bàn ghế cho trẻ mầm non ở đâu là thích hợp nhất

– Bàn học cho trẻ mầm non không đặt đối diện cửa sổ
– Đặt bàn học cho trẻ mầm non đối diện trực tiếp với cửa ra vào cũng không tốt
– Không đặt bàn ghế ngồi học cho bé phía dưới đèn chùm và xà ngang trần nhà, vừa ảnh hưởng thị lực, vừa vi phạm tính phong thủy.
– Bàn cho bé ngồi học ở tuổi mầm non hoặc bất cứ lứa tuổi nào khác không được đặt giữa phòng
– Nên chọn các vị trí có đủ ánh sáng, đảm bảo đủ sự vững chắc và an toàn cho bé. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp để bé có thể vừa học vừa chơi thật thoải mái.

Những mẫu bàn ghế cho trẻ mầm non hot nhất hiện nay.

Bàn ghế cho trẻ em mầm non bằng nhựa.

Mẫu bàn học cho trẻ mầm non bằng nhựa được sử dụng rất phổ biến với nhiều kiểu dáng tạo nên sự bắt mắt và thu hút trẻ. Các thiết kế đa số được bổ sung hốc đựng dụng cụ, truyện tranh hoặc sách vở ở hai bên thành bàn cho bé có thể cất chúng thật tiện lợi. Việc di chuyển bàn học cho trẻ mầm non cũng khá dễ dàng nhờ trọng lượng nhẹ mà chúng có được.

bàn ghế mầm non bằng nhựa

>> Tham khảo thêm: Những ưu điểm khi chọn bàn ghế mầm non bằng nhựa cho bé

Bàn ghế cho trẻ mầm non bằng gỗ

Mẫu bàn ghế này thường được các trường Montessori lựa chọn, sự phổ biến không bằng so với bàn học cho trẻ mầm non bằng nhựa. Tuy nhiên, một số thiết kế gọn nhẹ, độc đáo cũng được các bậc phụ huynh khá yêu thích khi mua cho con. Chúng cũng được đánh giá cao về sự thân thiện, an toàn và gần gũi với con người từ xưa đến nay.

Bàn ghế gỗ hình tròn cho bé mầm non HC1-013

Cty TNHH Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị giáo dục cho các trường mầm non trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trải qua rất nhiều dự án Hà Huy đã và đang làm hài long rất nhiều khách hàng khó tính nhất. Tất cả các sản phẩm từ cầu trượt, xích đu, nhà bóng, vách leo núi… cho đến bàn ghế mầm non Hà Huy đều đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất tại Hà Nội .

Quý thầy cô, các bậc phụ huynh cần tư vấn các dòng sản phẩm về mầm non xin liên hệ qua Hotline 0961.246.116.