Lưới chắn cầu thang – giếng trời – lưới an toàn, sản phẩm đơn giản, chi phí thấp nhưng mang lại lợi ích “lớn” cho người sử dụng.

Ngày nay, với tốc độ phát triển nhanh của quá trình đô thị hóa thì kết quả là diện tích đất nhà ở giảm, và cùng với sự gia tăng nhanh của dân số đã làm xuất hiện hàng loạt mẫu nhà cao tầng, đây chính là giải pháp tốt nhất để tăng diện tích nhà ở. Tuy nhiên, điều này cũng nảy sinh những lo ngại như không gian chật hẹp, không có sân chơi cho các bé, và mối lo ngại nhất là các bé có thể bị ngã cầu thang vì khoảng cách những con tiện ở cầu thang là khá lớn.

Hiểu thấu những nỗi lo của các gia đình có trẻ nhỏ, lưới chắn cầu thang – giếng trời đã xuất hiện như cứu tinh cho các gia đình, vì với thiết kế nhà nhiều tầng và nhiều phòng, bạn không thể để mắt tới bé liên tục được. Hơn nữa, với cuộc sống hiện đại ngày nay, người phụ nữ cũng có công việc riêng, và cũng không ít người thành công trong sự nghiệp. Do vậy, để những người mẹ yên tâm và giữ con trong tầm mắt khi làm việc nhà, việc lắp đặt lưới chắn cầu thang và chắn cầu thang là điều rát cần thiết.

luoi-gieng-troi4

Hơn nữa lưới chắn cầu thang – giếng trời bằng dù giá cả rất hợp lý, độ bền từ 4 – 5 năm. Do vậy, các gia đình cũng không ngần ngại gì để lắp lưới chắn cầu thang cho các bé cả. Rất nhiều gia đình và trường mầm non sử dụng. Chị Hòa – trường MN Kidgarden chia sẻ ” Ngày trước khi các con đến khu vực cầu thang để vui chơi, chúng tôi luôn phải đi theo vì sợ những điều không may xảy ra, nhưng giờ thì không cần nữa rồi, chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi có lưới chắn cầu thang”.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm tại: lưới chắn cầu thang cho bé