Ở thị trường Việt Nam hiện nay, các dịch vụ vui chơi giải trí liên quan đến trẻ em đang trở thành một xu hướng đầu tư được rất nhiều nhà đầu tư kinh doanh chú ý. Nhờ đó các khu vui chơi trẻ em cả ở thành thị và nông thôn đang được hình thành khá nhiều. Vậy tại sao nên kinh doanh khu vui chơi trẻ em? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin trong bài viết dưới đây của Đồ chơi mầm non Hà Huy nhé.

Cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh vào khu vui chơi trẻ em?

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở Việt Nam còn khá mới và nhiều tiềm năng. Sự đầu tư vào kinh doanh các khu vui chơi trẻ em của nhà đầu tư giống như một sự hòa nhập tới một thị trường đại dương xanh đầy sức hút. Nhu cầu về một sân chơi giải trí an toàn và lành mạnh cho trẻ ngày một lớn. Trong khi số lượng các khu vui chơi trẻ em hiện nay không đáp ứng đủ nhu cầu.

Vé vào các khu vui chơi trẻ em ở các trung tâm thương mại lớn thường rất đắt; những khu vực vui chơi công cộng thì lại có cơ sở vật chất rất sơ sài hoặc đã quá cũ kỹ, mật độ trẻ em vui chơi cao, khiến các bé phải tranh giành đồ chơi, không mấy thoải mái. Những điều này có thể mang lại các cơ hội đầu tư mới cho nhà đầu tư với những mô hình kinh doanh hiện đại, tích hợp học tập, giải trí, và đặc biệt là hợp túi tiền của phần lớn người dân.

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em

>> Xem thêm bài viết: Đầu tư khu vui chơi trẻ em ở Việt Nam những thuận lợi và khó khăn

Đầu tư khu vui chơi trẻ em ý nghĩa và thực tế

Trung bình, một đứa trẻ có thể dành khoảng 1-5h một ngày trước màn hình điện thoại, máy tính, tivi. Việc dành quá nhiều thời gian cho màn hình, ít vận động thể chất khiến trẻ khó ngủ, thụ động trong tư duy, tăng nguy cơ bị béo phì, cận thị. Thêm phần nữa là các nội dung trẻ xem trên các thiết bị công nghệ chúng ta không kiểm soát được, trẻ dễ sa vào các nội dung gây ảnh hưởng xấu đến nhận thức. Lúc này, cha mẹ, các bậc phụ huynh của trẻ sẽ tìm kiếm những môi trường vận động thể chất phù hợp để trẻ vui chơi, chạy nhảy, hạn chế tiếp xúc với máy tính, điện thoại và các thiết bị công nghệ không tốt với bé.

Vì thế khi có các khu vui chơi trẻ em sẽ tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh cho trẻ em, ở cả thành phố và nông thôn. Kinh doanh khu vui chơi trẻ em đặc biệt phù hợp ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay Thành phố Hồ Chí Minh, nơi nhịp sống nhanh và hiện đại nhưng có ít không gian để trẻ em vận động hay vui chơi khám phá cuộc sống.

Đầu tư khu vui chơi trẻ em vì nhiều ưu điểm nổi bật:

– Chi phí đầu tư ban đầu cho khu vui chơi trẻ em rất linh hoạt, tùy chỉnh cao thấp theo ngân sách của bạn. Cơ sở vật chất của khu vui chơi trẻ em có thời gian sử dụng lâu, dễ bảo dưỡng hoặc thay thế nâng cấp.

– Việc quản lý vận hành đơn giản, thời gian thu hồi vốn nhanh ổn định giúp chủ đầu tư dễ dàng phát triển kinh doanh với một quy trình đơn giản.

Khu vui chơi trẻ em có thể sử dụng và khai thác tới 12 năm sau lần đầu tư ban đầu.

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em

– Khả năng mở rộng và phát triển hệ thống (chuỗi) vui chơi trẻ em nhanh, tiềm năng nhượng quyền thương hiệu lớn.

– Có thể đầu tư áp dụng với nhiều loại diện tích, hình dạng đất đai và mặt bằng khác nhau.

Đầu tư khu vui chơi trẻ em là một công việc nhân văn mang lại lợi ích lớn cho xã hội và đất nước. Góp phần chăm sóc và phát triển thế hệ tương lai.

Trên đây là các thông tin bổ ích cho thắc mắc Tại sao nên kinh doanh khu vui chơi trẻ em? mà đồ chơi Hà Huy nghiên cứu và đúc kết từ quá trình 9 năm thực tiễn sản xuất và lắp đặt thiết bị đồ chơi mầm non. Mong rằng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích để phát triển công việc kinh doanh của mình. Nếu bạn cần tìm hiểu và hỗ trợ thêm về các sản phẩm đồ chơi mầm non sử dụng cho khu vui chơi trẻ em xin liên hệ 0961.246.116 để được tư vấn báo giá tốt nhất.