Mời quý khách hàng tìm hiểu những tiêu chuẩn về kích thước bàn ghế mầm non theo bộ y tế. Nắm được những tiêu chuẩn này, bố mẹ, thầy cô có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm đúng chất lượng, tiêu chuẩn, bố trí cho các bé mầm non sử dụng tốt bàn ghế mầm non khi ngồi học, ngồi chơi đảm bảo được sự an toàn và bảo vệ tốt cột sống của các bé còn đang trong quá trình phát triển.

Trong độ tuổi mầm non từ 2 – 5 tuổi, nếu các bé ngồi học trên ghế và bàn sai về tiêu chuẩn kích thước, sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn tới sự phát triển của hệ xương, dễ dàng mắc các bệnh như: gù lưng, vẹo xương, vai bị lệch. Chính vì thế bộ y tế đã nghiên cứu và đưa ra những tiêu chuẩn về kích thước bàn ghế mầm non cho các bé.

Tiêu chuẩn về kích thước bàn ghế mầm non theo bộ y tế như thế nào-1

Tiêu chuẩn về kích thước bàn ghế mầm non theo bộ y tế như thế nào-2

– Bàn ghế phải rời nhau, không dính liền bàn với ghế, và đặc biệt là ghế phải có thành tựa lưng.

– Kích thước bàn ghế phải phù hợp với vóc dáng của học sinh. Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng của ghế học sinh bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

– Đối với các trẻ lớp mầm non: ghế có độ cao từ 26cm – 28cm – 30cm, còn bàn cao trong khoảng 48cm – 50cm – 52cm.

– Khoảng cách từ bàn đầu tới bảng là 1,7 – 2 m. Bàn cuối cách bảng không quá 8m.

=>> Tham khảo thêm bài viết: Review đánh giá sản phẩm ghế gỗ mầm non của đồ chơi Hà Huy

Và đây cũng là tiêu chuẩn được áp dụng vào việc sản xuất các sản phẩm bàn ghế mầm non cho bé của đồ chơi Hà Huy. Chúng tôi cam kết sản xuất đúng tiêu chuẩn kích thước bàn ghế mầm non của bộ y tế đưa ra. Tư vấn và hướng dẫn những tư thế ngồi tốt nhất và đúng nhất cho các bé mầm non.

Mọi chi tiết về các sản phẩm bàn ghế mầm non, kích thước tiêu chuẩn bàn ghế mầm non vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá tốt nhất các sản phẩm bàn ghế mầm non của chúng tôi.

Đồ chơi Hà Huy – Hotline: 0961.246.116