Quý vị đang băn khoăn tìm mua cầu trượt liên hoàn ở đâu giá rẻ chất lượng? Để lựa chọn được sản phẩm như ý không phải điều dễ dàng, do đó trước khi quyết định mua và lắp đặt cầu trượt liên hoàn quý vị đừng bỏ qua các thông tin hữu ích mà thiết bị mầm non Hà Huy chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời ở đâu giá rẻ mà chất lượng ?

Các cụ chúng ta thường nói “Tiền nào của nấy” do đó nhiều người nghi ngại rằng sản phẩm rẻ liệu chất lượng có được tốt? Câu trả lời là có nếu như quý bạn có những kinh nghiệm nhất định trong việc lựa chọn chất liệu và lựa chọn đơn vị thi công, lắp đặt có kinh nghiệm.

Tìm mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời ở đâu giá rẻ chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị có thể thi công và lắp đặt đồ chơi ngoài trời là các sản phẩm như: Cầu trượt liên hoàn ngoài trời, Cầu trượt bể bơi ngoài trời, nhà bóng ngoài trời, Đu quay – thú nhún – bập bênh ngoài trời, …Có những địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà giá thành rất hợp lý. Cũng có một số địa chỉ cung cấp sản phẩm giá cao nhưng chất lượng lại ko tương xứng hoặc giá thấp mà chất lượng sản phẩm cũng thấp.

Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc tìm và lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt. Vì thế mà trước khi quyết định quý bạn thường phải mất rất nhiều công sức để tham khảo và hỏi han kinh nghiệm của những người đi trước mà vẫn không có kết quả ưng ý. Bạn đừng lo với kinh nghiệm 9 năm trong ngành sản xuất và lắp đặt đồ chơi mầm non của mình, Thiết bị mầm non Hà Huy chúng tôi sẽ có những chia sẻ giúp bạn.

Cách chọn các loại kích thước của cầu trượt liên hoàn phù hợp với số lượng bé chơi

Kích thước cầu trượt liên hoàn có từ 1 đến 4 khối: Với độ tuổi các bé từ 1-5 tuổi
Cầu trượt liên hoàn 1 khối: phục vụ được 3-5 bé cùng chơi một lúc
Cầu trượt liên hoàn 2 khối: phục vụ được 5-7 bé chơi cùng một lúc
Cầu trượt liên hoàn 3 khối: Phục vụ được 7-10 bé chơi cùng một lúc
Cầu trượt liên hoàn 4 khối: Phục vụ được 10-15 bé cùng chơi một lúc
Cầu trượt liên hoàn 5 khối: Phục vụ được 15-20 bé cùng chơi một lúc

Tùy vào nhu cầu và công suất sử dụng thì bạn nên tính toán chọn mẫu phù hợp có sự kết hợp giữa kích thước và vị trí hợp lý nhằm tránh lãng phí công suất sử dụng mà lại tối ưu được chi phí.

Tìm mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời ở đâu giá rẻ chất lượng?

 

Cách lựa chọn chất liệu cấu tạo cho cầu trượt liên hoàn ngoài trời

Chất liệu cũng là yếu tố bạn cần tính toán. Cầu trượt liên hoàn thường để ngoài trời nên nó sẽ chịu nhiều tác động từ thời tiết và ngoại cảnh vì vậy cần phải chọn lựa các chất liệu cao cấp, an toàn và bền bỉ, đặc biệt nhựa chắc chắn là bạn phải dùng nhựa cao cấp nhập khẩu.

Hiện nay các chất liệu hay được sử dụng là: Sắt sơn tĩnh điện, Nhựa nhập khẩu cao cấp, inox cùng các linh kiện – phụ kiện đảm bảo an toàn và bền đẹp với tự nhiên.

Tìm mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời ở đâu giá rẻ chất lượng

Rất nhiều khách hàng lựa chọn cầu trượt liên hoàn tại thiết bị mầm non Hà Huy

Đồ chơi Hà Huy chúng tôi là một đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và lắp đặt thiết bị đồ chơi mầm non cho các trường, các khu vui chơi trẻ em, các hộ gia đình, các biệt thự … Trải qua rất nhiều công trình ở khắp các địa phương và tỉnh thành, đặc biệt là khu vực Hà Nội và ven đô nên chúng tôi luôn có những tư vấn hữu ích và thiết thực cho các khách hàng để làm sao khách hàng có được các sản phẩm chất lượng ưng ý nhất mà giá cả lại rất phù hợp.

Nếu như bạn chọn sản phẩm nhập khẩu nguyên khối 100% thì chất lượng rất tốt nhưng giá thành thì sẽ cực đắt. Ở đồ chơi Hà Huy chúng tôi các nguyên liệu như sắt sơn tĩnh điện, inox và phụ kiện được chọn lọc trong nước và hoàn toàn tự chủ về gia công và thiết kế vì vậy mà cho ra được các sản phẩm chất lượng tốt vừa đáp ứng được nhiều nhu cầu vừa tiết kiệm cho khách hàng.

Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và lắp đặt của mình,  chúng tôi còn có thể kết hợp thêm các yếu tố vận động thể chất 3 in 1 hoặc 4 in 1 cho cầu trượt liên hoàn của bạn giúp nó đa năng hơn cụ thể như: Cầu trượt liên hoàn kết hợp xích đu, Xà đơn hay thang leo cho bé giúp tối ưu hóa công năng sử dụng của khối cầu trượt liên hoàn mà không chiếm hữu thêm nhiều không gian và vị trí.

Trên đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tính toán và tìm được mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn còn khó khăn gì hoặc cần tư vấn thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ với Đồ chơi Hà Huy chúng tôi ngay nhé. Hotline: 0961.246.116