Sản phẩm cầu trượt bể bơi sử dụng cho bể bơi, hồ bơi đang được nhiều khách hàng đầu tư, nhằm nâng cấp dịch vụ hồ bơi, hoặc bổ sung thêm những trò chơi thú vị hơn trong bể bơi của mình? Nhưng để tìm mua được sản phẩm cầu trượt bể bơi nào phù hợp thì không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo bài tư vấn của đồ chơi Hà Huy, giúp bạn có thêm kiến thức chọn mẫu cầu trượt bể bơi phù hợp với bể bơi của mình nhé.

Chọn lựa cầu trượt bể bơi theo kích thước của bể bơi

Kích thước của bể bơi quyết định đến việc chọn lựa mẫu cầu trượt bể bơi nào? Với bể bơi nhỏ nếu bạn muốn để cầu trượt bên trên thành bể, có thể chọn mẫu cầu trượt đơn hoặc cầu trượt đa năng đều được, sao cho phù hợp với số lượng người sử dụng.

Nhưng nếu bạn muốn đề trong lòng bể bơi, bạn nên chọn mẫu với kích thước nhỏ, vừa phải, sao cho không chiếm hết diện tích bể bơi.

Với bể bơi có kích thước diện tích lớn, thì việc lựa chọn hoàn toàn đơn giản hơn. Tùy vào số lượng người sử dụng bạn có thể chọn kích thước to hoặc nhỏ, để thành bể hoặc lòng bể. Nhưng tất nhiên vẫn đảm bảo mỹ quan, và không chiếm quá nhiều diện tích mặt bể.

Tư vấn chọn lựa mẫu cầu trượt bể bơi cho bể bơi của bạn-1

Chọn lựa cầu trượt bể bơi phù hợp với vị trí đặt sử dụng

Đối với các hồ bơi dịch vụ, hay bể bơi tại nhà nếu lắp cầu trượt bể bơi, thường có 2 vị trí lắp đặt bạn cần phải nghiên cứu. Đó là lắp đặt trên thành bể, cho người sử dụng trèo lên cầu trượt và trượt xuống bể bơi. Và, lắp trong lòng bể, người chơi lội, tắm nước và trèo lên cầu trượt, trượt xuống dưới nước.

Và tùy vào nhu cầu sử dụng, hay chọn lựa vị trí mà bạn muốn. Bạn sẽ chọn được mẫu phù hợp, với kích thước phù hợp. Bạn có thể gọi ngay cho đồ chơi Hà Huy, chúng tôi có thể tới khảo sát, hoặc hướng dẫn bạn đo đạc, khảo sát và chọn lựa mẫu cầu trượt bể bơi phù hợp nhất.

=>> Tham khảo thêm nội dung: Tư vấn, báo giá cầu trượt bể bơi của đồ chơi Hà Huy

Chọn lựa mẫu cầu trượt bể bơi theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Việc chọn mẫu cầu trượt bể bơi theo nhu cầu sử dụng thực tế cũng rất quan trọng, với 1 hồ bơi kích thước vừa phải, số lượng các bé tắm khoảng 10 – 15 bé cùng một lúc, thì việc chọn lựa mẫu cầu trượt bể bơi lắp đặt dưới bể bơi, có kích thước cho phép từ 5 – 7 bé cùng chơi 1 lúc trên cầu trượt là rất hợp lý.

Các bạn nên tính toán sao cho phù hợp, số lượng người sử dụng cầu trượt bể bơi cùng 1 lúc, kết hợp với diện tích hồ bơi, vị trí lắp đặt… Để chọn lựa được mẫu cầu trượt bể bơi phù hợp, khoa học và tốt nhất.

Tư vấn chọn lựa mẫu cầu trượt bể bơi cho bể bơi của bạn-2

Lựa chọn chất liệu cho cầu trượt bể bơi của bạn

Chất liệu cũng là điều bạn cần phải tính toán tới, sản phẩm cầu trượt bể bơi thường để ngoài trời tại bể bơi ngoài trời, môi trường khá khắc nghiệt, thường xuyên tiếp xúc với năng mưa, nước tại bể bơi. Chính vì vậy, chất liệu cao cấp, an toàn, bền bỉ cần phải lưu ý và chọn lựa.

Hiện tại các chất liệu thường sử dụng như: Sắt sơn tĩnh điện, inox, nhựa cao cấp nhập khẩu. Cùng các phụ kiện đảm bảo an toàn, bền bỉ với môi trường nước, ngoài trời.

Trên đây là những tư vấn giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu cầu trượt bề bơi cho bể bơi của mình, chúc bạn tìm kiếm được mẫu bể bơi tốt nhất, phù hợp nhất, giá tốt nhất. Nếu còn khó khăn gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các mẫu cầu trượt bề bơi ngay hôm nay nhé. Đồ chơi Hà Huy – Hotline: 0961.246.116