Bập bênh lò xo nhựa sắt ngoài trời cho trường mầm non là một trong những mẫu bập bênh được nhiều trường mầm non, khu vui chơi trẻ em chọn lựa và sử dụng. Hôm nay, đồ chơi mầm non Hà Huy xin điểm danh những mẫu bập bênh lò xo nhựa sắt ngoài trời giá rẻ, chất lượng do chính đồ chơi Hà Huy sản xuất tới quý khách hàng cùng tham khảo.

=>> Xem đầy đủ các mẫu: Bập bênh ngoài trời cho bé mầm non

Bập bênh lò xo ngoài trời 2 chỗ con giống cho bé mầm non.

Các mẫu bập bênh lò xo nhựa sắt ngoài trời giá rẻ tại đồ chơi Hà Huy-1

Sản phẩm được cấu tạo bằng 1 thanh đòn bằng sắt sơn tĩnh điện, bền đẹp và phù hợp với việc để ngoài trời. Thanh đòn được kết nối với hệ thống 2 lò xo giúp cho bập bênh dễ dàng hoạt động bập bênh lên xuống khi các bé sử dụng.

Hai đầu của thanh đòn sử dụng 2 con giống: Con chó, con cá heo, con hồ, con vịt, con hà mã… tùy thuộc vào yêu cầu của khách, con giống sẽ được gắn rất chắc chắn vào thanh đoàn, tạo sự an toàn 100% khi các bé ngồi lên. Con giống với chất liệu nhựa cao cấp nhập khẩu, bền đẹp với không gian ngoài trời, và an toàn cho sức khỏe của các bé.

Bập bênh đòn lò xo nhựa sắt ngoài trời 4 chỗ ngồi

Các mẫu bập bênh lò xo nhựa sắt ngoài trời giá rẻ tại đồ chơi Hà Huy-2

Loại bập bênh này được thiết kế cho 4 bé ngồi chơi cùng 1 lúc, với thiết kế 1 thanh đòn bằng ống sắt sơn tĩnh điện bền đẹp. Thanh đòn cũng được kết nối với hệ thống 2 lò xo và đế sắt được bắt chặt dưới nền bê tông.

Ở hai đầu thanh đòn được lắp mỗi đầu 2 ghế ngồi bằng nhựa nhập khẩu cao cấp rất chắc chắn và có lắp hệ thống tay nắm và để chân cho các bé ngồi được an toàn 100%.

Các mẫu bập bênh lò xo nhựa sắt ngoài trời giá rẻ tại đồ chơi Hà Huy-3

Đây là mẫu bập bênh đòn lò xo sắt đang được ưa chuộng nhất tại các khu vui chơi, sân trường mầm non. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất của đồ chơi Hà Huy.

=>> Tham khảo thêm nội dung: 3 mẫu bập bênh ngựa khớp ngoài trời mầm non được ưa chuộng nhất

Bập bênh lò xo ngoài trời 6 chỗ ngồi

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp: Nhựa cao cấp và ống sắt sơn tĩnh điện bền đẹp. 1 thanh đòn đủ để lắp đặt 6 chỗ ngồi cho 6 bé cùng chơi 1 lúc. Thanh đòn được lắp đặt với hệ thống 2 lò xo cao cấp, đế được gia cố chắc chắn và bắt dưới nền xi măng.

Các mẫu bập bênh lò xo nhựa sắt ngoài trời giá rẻ tại đồ chơi Hà Huy-4

Mỗi bên được lắp hệ thống tay nắm và để chân cho bé được ngồi an toàn 100% khi chơi. Sản phẩm được sản xuất 100% trực tiếp tại xưởng của đồ chơi Hà Huy.

Các mẫu bập bênh lò xo nhựa sắt cho bé mầm non kể trên đang là những mẫu được khách hàng ưa thích và chọn lựa. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng của chúng tôi, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và giá cả phải chăng nhất. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0961.246.116