Cần mua những đồ chơi ngoài trời gì cho trường mầm non? Và mua chủng loại nào, bao nhiêu tiền? Là những cầu hỏi, điều thắc mắc khi nhà đầu tư, thầy cô giáo trường mầm non đang tìm hiểu trước khi chọn mua sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non của mình.

Cùng đồ chơi mầm non Hà Huy tìm hiểu qua bài viết này cần mua những đồ chơi ngoài trời gì cho trường mầm non, mua những loại nào và giá tiền bao nhiêu nhé.

Cần mua những đồ chơi ngoài trời gì cho trường mầm non-1

Nên mua đồ chơi ngoài trời theo chỉ thị thông tư 32/2012 của bộ giáo dục

Theo thông tư 32/2012 có quy định rõ về những đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non. Các trường mầm non có thể dựa vào đây để lên danh mục sản phẩm cần mua cho trường mầm non cụ thể như sau:

– Dùng cho nhà trẻ: Bập bênh, thú nhún, xích đu, cầu trượt, đu quay/mâm quay, các loại xe.

– Dùng cho mẫu giáo: Bập bênh, thú nhún, xích đu, cầu trượt, đu quay/mâm quay, cầu thăng bằng, thang leo – cầu trượt, thiết bị chơi với bóng, các loại xe.

Mua đồ chơi ngoài trời theo diện tích sử dụng của trường mầm non

Tùy vào diện tích khu vui chơi của trường mầm non, mà bạn có thể lựa chọn phù hợp số lượng và mẫu mã các sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non. Để tiện lợi cho việc bố trí, sắp xếp vị trí phù hợp và khoa học cho các bé dễ dàng chơi.

Dựa vào thông tư 32/2012 kết hợp cùng diện tích sân chơi của trường mầm non. Bạn sẽ dễ dàng đưa ra được quyết định về những sản phẩm.

Với diện tích nhỏ nên sử dụng những sản phẩm đồ chơi ngoài trời với kích thước vừa phải phù hợp, nhưng nên chọn loại sản phẩm đa năng, tích hợp nhiều công năng trong 1 sản phẩm.

Ví dụ: Cầu trượt kèm xích đu, thang leo cầu trượt kèm xích đu, thang leo hoạt động đa năng…

Cần mua những đồ chơi ngoài trời gì cho trường mầm non-2

Mua đồ chơi ngoài trời cần bao nhiêu tiền là đủ?

Mức đầu tư tài chính cho các sản phẩm đồ chơi ngoài trời bao nhiêu là đủ? Câu hỏi rất khó để trả lời con số cụ thể tại bài viết này. Nhưng dựa trên những cơ sở về yêu cầu số lượng cần mua, phù hợp với không gian sử dụng, chất liệu của sản phẩm, và mức độ kinh phí đầu tư dự kiến ban đầu. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tính toán ra con số cụ thể là bao nhiêu tiền?

Về vấn đề này đồ chơi Hà Huy sẵn sàng tư vấn cụ thể nhất dựa trên những yêu cầu, nhu cầu của quý khách hàng. Với kinh nghiệm 8 năm chuyên sản xuất và tư vấn, cung cấp sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho quý khách hàng là trường mầm non, chúng tôi tự tin tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp và với giá cả tốt nhất.

Gọi ngay cho đồ chơi Hà Huy để được tư vấn cụ thể, hoạch định về số lượng sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non, hoạch định về chi phí tốt nhất. Hotline: 0961.246.116