Công ty Hà Huy vừa hoàn thành dự án lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời tại trường mầm non ở Hòa Bình. Mở ra không gian vui chơi mới mẻ, sáng tạo cho các em nhỏ. Dự án này không chỉ mang lại niềm vui, sự phấn khích cho trẻ, các bậc phụ huynh. Mà còn góp phần vào việc phát triển thể chất và tinh thần. Tạo điều kiện để các em vui chơi, phát triển thể chất và an toàn.

Lợi ích khi lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho trường mầm non

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời là một trong những thiết bị đồ chơi phổ biến nhất trong các trường mầm non. Thiết bị này mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em, bao gồm:

Tăng cường vận động thể chất

Cầu trượt liên hoàn là một thiết bị vận động toàn thân. Giúp trẻ em phát triển các nhóm cơ và tăng cường sức khỏe. Khi chơi cầu trượt, trẻ em phải sử dụng các cơ tay, chân, bụng, lưng để leo trèo, trượt xuống. Điều này giúp trẻ em phát triển chiều cao, cân nặng, tăng cường sức mạnh cơ bắp và sức bền.

Xem thêm: Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho khu resort tại Mộc Châu, Sơn La

Phát triển kỹ năng vận động

Cầu trượt liên hoàn có nhiều đường trượt, cầu thang, cầu đu… giúp trẻ em phát triển các kỹ năng vận động như đi, chạy, nhảy, leo trèo… Các kỹ năng này rất cần thiết cho trẻ em trong cuộc sống hàng ngày.

Thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng

Cầu trượt liên hoàn thường được thiết kế với nhiều màu sắc, hình thù bắt mắt. Điều này giúp trẻ em phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo. Khi chơi cầu trượt, trẻ em có thể tưởng tượng mình đang là một nhân vật trong câu chuyện. Hoặc đang khám phá một thế giới mới.

Giúp các em nhỏ tăng cường khả năng tương tác giao lưu xã hội

Cầu trượt liên hoàn là một thiết bị đồ chơi tập thể. Giúp trẻ em tăng cường khả năng tương tác xã hội. Khi chơi cầu trượt, trẻ em phải học cách hợp tác, chia sẻ với bạn bè để cùng chơi. Điều này giúp trẻ em phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng xử và tinh thần đồng đội.

Ngoài ra, cầu trượt liên hoàn còn có tác dụng giúp trẻ em giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học tập căng thẳng. Chơi cầu trượt giúp trẻ em được vận động, vui chơi, và thư giãn tinh thần.

Xem thêm: Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Trạm Tấu, Yên Bái

Vì những lợi ích trên, cầu trượt liên hoàn là một thiết bị đồ chơi cần thiết cho các trường mầm non. Thiết bị này giúp trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và kỹ năng xã hội.

Khái quát về công trình lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho trường mầm non tại Hòa Bình

Công trình lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho trường mầm non tại Hòa Bình do công ty Hà Huy thực hiện. 

Toàn bộ công trình đều được thực hiện dưới bàn tay của các kỹ thuật viên lành nghề, chú tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho các bế khi vui chơi. 

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng công trình thực tế cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho trường mầm non tại Hòa Bình sau khi hoàn thiện.

Những thiết bị được lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho trường mầm non tại Hòa Bình gồm có:

  • Cầu trượt có 2 nhà khối với 4 máng trượt gồm 1 máng đôi, 1 máng đơn, 1 máng ống và 1 máng xoắn.
  • Chất liệu nhựa cao cấp màu sắc bắt mắt thu hút sự thích thú của các bạn nhỏ.
  • Các trụ được làm bằng thép chịu lực đảm bảo tuổi thọ khi lắp đặt ngoài trời.
  • Mọi chi tiết đều được thiết kế chính xác tỉ mỉ. Đảm bảo tính an toàn cho trẻ nhỏ trong lúc vui chơi.

cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi-cho-truong-mam-non-tai-hoa-binh-1

cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi-cho-truong-mam-non-tai-hoa-binh-2

cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi-cho-truong-mam-non-tai-hoa-binh-3

cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi-cho-truong-mam-non-tai-hoa-binh-4

cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi-cho-truong-mam-non-tai-hoa-binh-5

cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi-cho-truong-mam-non-tai-hoa-binh-6

cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi-cho-truong-mam-non-tai-hoa-binh-7

cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi-cho-truong-mam-non-tai-hoa-binh-8

Hình ảnh thực tế

Trên đây, là toàn bộ thông tin về công trình lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời tại trường mầm non ở Hòa Bình do công ty Hà Huy thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Website: https://dochoihahuy.com/ để tham khảo nhiều hơn về các sản phẩm của chúng tôi. Hoặc gọi hotline: 0961.246.116 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.