Bạn đang muốn tìm hiểu kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà? Bạn có một số mô hình kinh doanh có liên quan có thể kết hợp với vui chơi trẻ em để cộng hưởng và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Quan tâm là vậy, nhưng bạn chưa biết dự ứng và tính toán được ngân sách đầu tư hợp lý. Lắp đặt nhà liên hoàn trong nhà bao nhiêu tiền? Bạn cần thêm nhiều dữ liệu và thông tin để cải thiện và phát triển kết quả kinh doanh

Đừng bỏ qua những thông tin hay mà đồ chơi mầm non Hà Huy cung cấp về lắp đặt nhà liên hoàn trong nhà bao nhiêu tiền? dưới đây.

Hầu hết các gia đình khi đi chơi và vui chơi vào những dịp rảnh rỗi hoặc cuối tuần. Họ đều muốn tất cả các thành viên trong gia đình mình được thư giãn và thoải mái. Rất nhiều gia đình trẻ, có con cái đang ở độ tuổi mầm non. Nhiều lúc muốn cả gia đình được vui vẻ thoải mái thì họ phải tìm đến các trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí lớn. Nơi có đầy đủ nhiều dịch vụ có thể phục vụ mọi lứa tuổi với nhiều nhu cầu. Nhưng liên tục đến những địa điểm như vậy cũng khá bất tiện và tốn kém vì khoảng cách xa và tốn nhiều thời gian hơn.

lắp đặt nhà liên hoàn trong nhà bao nhiêu tiền

Vì thế hiện nay rất nhiều gia đình trẻ tìm kiếm những địa điểm thư giãn ở gần tiện lợi mà có thể phục vụ vui chơi cho các bé như: các quán café có khu vui chơi trẻ em; các quán đồ uống có chỗ chơi cho bé; nhà hàng ăn phục vụ được cả gia đình…

Nhiều chủ kinh doanh đã lựa chọn lắp đặt thêm nhà liên hoàn trong nhà và thêm vào không gian kinh doanh của mình các trò chơi phục vụ trẻ em. Đây đang là một xu hướng tăng đều đặn hiện nay. Cha mẹ có thời gian thư giãn một cách tiện lợi mà yên tâm cho con trẻ đi theo vui chơi.

Nhà liên hoàn trong nhà bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào kích thước, diện tích

Các chi tiết chủ đạo trong nhà liên hoàn thường là: Khung sàn nhà liên hoàn, lưới quây bảo vệ, bậc thang lên xuống nhà liên hoàn, cầu trượt, vượt chướng ngại vật, cầu khỉ, đu treo, đấm bốc, vách leo núi, khung quây bể bóng, bóng nhựa chơi trong khu liên hoàn, sàn nhún, bập bênh, cầu thăng bằng, thảm xốp trải sàn, vách trang trí…v.v.v

Giá nhà liên hoàn trong nhà sẽ thay đổi tùy theo các kích thước và diện tích mà bạn muốn. Theo tổng kết từ thực tế nhiều công trình của đồ chơi Hà Huy thì mức giá ăn theo khoảng diện tích như sau:

– Từ 12-20m2: Giá dao động từ 15 triệu – 40 triệu

– Từ 30-50m2: Giá dao động từ 30 triệu – 100 triệu

– Từ 50-100m2: Giá dao động từ 50 triệu – 200 triệu

– Từ 100-200m2: Giá dao động từ 100 triệu – 400 triệu

Chia đơn giá theo từng m2 thì giá dao động trung bình từ 1,4 – 2,5 triệu/m2 tùy theo thiết kế.

lắp đặt nhà liên hoàn trong nhà bao nhiêu tiền

==>> Mời bạn xem thêm: Mẹo chọn trò chơi và kết hợp bài trí cho nhà liên hoàn trong nhà rẻ đẹp

Nhà liên hoàn trong nhà bao nhiêu tiền? Phụ thuộc cách chọn và bố trí trò chơi trong nhà liên hoàn

Nếu bạn chọn các trò chơi căn bản và thông dụng thì giá lắp đặt rẻ hơn các trò chơi đặc biệt hay đang theo trend vì nguyên vật liệu làm nên nhà liên hoàn trong nhà và các trò chơi thường cố định như là khung sắt ống mạ kẽm, xốp bọc, nhựa, gỗ… các trò chơi chỉ khác biệt nhau về mẫu mã, kích thước và độ khó trong sản xuất và lắp dựng mà thôi.

Các trò chơi căn bản như: bể bóng, bể hạt, bập bênh đơn – đôi, xe chòi, cầu trượt, cầu khỉ, đấm bốc, đu quay, mâm quay loại nhỏ, cột bóng rổ, hầm chui, xích đu, sàn nhún các bộ đồ chơi vận động liên hoàn đơn giản…

Các trò chơi đặc biệt và theo trend như: Sàn nhún trampoline – áo dính tường, vượt chướng ngại vật liên hoàn NinJa, nhà bóng lưới liên hoàn, tường leo núi, cầu trượt khối đa năng, đu quay tên lửa cỡ lớn…Các trò chơi này sẽ khó tìm và đòi hỏi nhiều công sức sản xuất và lắp đặt hơn nên sẽ có giá thành cao hơn.

lắp đặt nhà liên hoàn trong nhà

 

Nhà liên hoàn bao nhiêu tiền? Còn tùy thuộc vào mục đích kết hợp kinh doanh và thu phí của bạn

Nếu như bạn muốn lắp đặt nhà liên hoàn trong nhà muốn cho các bé chơi miễn phí hoặc thu vé giá thấp và tích hợp chi phí vào giá sản phẩm dịch vụ chính của mình như: đồ uống, đồ ăn, café… thì nên chọn lắp loại nhà liên hoàn có giá rẻ và có các trò chơi căn bản. Vốn yêu cầu nên từ 25-80 triệu tùy theo điều kiện của bạn.

Nếu bạn muốn lắp nhà liên hoàn như một dịch vụ thêm hoặc một ngách kinh doanh thêm để thu vé làm nguồn thu lớn trong không gian của mình. Thì cần loại nhà liên hoàn có chất lượng cao hơn và nhiều trò chơi hấp dẫn hơn. Loại nhà liên hoàn này yêu cầu giá thành cao hơn nhưng sẽ nâng cao đáng kể chất lượng kinh doanh của bạn. Thông thường vốn đầu tư nên từ 80 – 200 triệu hoặc cao hơn tùy theo ngân sách của bạn.

Đồ chơi mầm non Hà Huy đơn vị lắp đặt uy tín được nhiều khách hàng tin yêu

Trên đây là toàn bộ các kinh nghiệm về lắp đặt nhà liên hoàn trong nhà bao nhiêu tiền mà Đồ chơi mầm non Hà Huy chia sẻ tới quý khách. Mong quý khách sẽ có thêm nhiều dữ liệu để tính toán và phát triển công việc kinh doanh của mình một cách hợp lý. Nếu quý khách có thêm thắc mắc hoặc cần tư vấn chi tiết và chuyên sâu hơn về nhà liên hoàn trong nhà và các đồ chơi vận động mầm non liên quan xin gọi ngay 0961.246.116 để được hướng dẫn tận tình. Sản phẩm của chúng tôi luôn chất lượng – uy tín, giá tốt nhất thị trường.