Dịch bệnh khiến trẻ nhỏ phải nghỉ học cả năm trời. Tuy nhiên, nhiều gia đình không có ông bà hay quá bận mà không thể ở nhà vui chơi hay cùng con trẻ học hành. Nếu cứ để trẻ ở nhà ôm chiếc điện thoại thì trẻ sẽ rất khó phát triển thể chất và trí não.

Để khắc phục tình trạng này, nhiều phụ huynh đã chọn cách lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho bé tại nhà để giúp con trẻ có không gian vui chơi thoải mái nhất. Vậy lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho bé tại nhà bao nhiêu tiền, cần những đồ chơi gì? Bạn đọc hãy cùng Đồ Chơi Hà Huy tìm hiểu trong bài viết này.

Nhu cầu và lợi ích lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho bé tại nhà của mỗi gia đình

Trung bình, trẻ em dành khoảng 1-5 giờ mỗi ngày để ngồi trước màn hình máy tính và TV. Việc sử dụng thiết bị điện tử trong thời gian dài khiến trẻ khó đi vào giấc ngủ vào ban đêm, ảnh hưởng đến trí thông minh và nhận thức. Lúc này, cha mẹ sẽ tìm cho con một môi trường hoạt động thể chất phù hợp, cho con vui chơi, chạy nhảy, hạn chế sử dụng máy tính, điện thoại di động.

Như đã nói trên, hiện nay các hoạt động vui chơi công cộng đều bị hạn chế. Đồng thời, việc không thể đến trường học cũng khiến các bé hiếm có cơ hội vui chơi ngoài trời. Vậy nên giải pháp hoàn hảo nhất là thực hiện lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho bé tại nhà.

Khi nằm trên ghế sofa và xem TV, con bạn có thể không hoạt động thể chất đủ để duy trì lối sống lành mạnh. Việc lắp đặt một sân chơi trong nhà, nơi trẻ em có thể tham gia vào các hoạt động tích cực ngay tại nhà. Khi đã tham gia các hoạt động thể thao, trẻ nhỏ sẽ có nhiều rỗi để vui chơi một cách lành mạnh.

Mặt khác, các thiết bị vui chơi trong nhà thường được làm từ chất liệu bền, cao cấp. Đặc biệt các khu vui chơi trong nhà thường có các thiết bị vui chơi nhẹ nhàng tránh để trẻ nhỏ không có người trông coi.

Lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho bé tại nhà bao nhiêu tiền, cần những đồ chơi gì?

Tư vấn lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho bé tại nhà của mỗi gia đình cần bao nhiêu tiền và những thiết bị gì? 

Khi được đề cập đến vấn đề lắp đặt khu vui chơi ngoài trời, nhiều cha mẹ sẽ nghĩ ngay đến kinh phí. Bởi đã là một khu vui chơi thì phải cần nhiều thiết bị để trẻ có thể chơi các trò vận động. Vì vậy mà chi phí đầu tư cho sân chơi rất lớn chứ không đơn giản là mua một món đồ chơi nhỏ để làm bé vui.

Hơn cả, lắp đặt khu vui chơi ngoài trời tại nhà cũng yêu cầu phải có một không gian thoáng đãng để trẻ vui chơi thoải mái. Việc lựa chọn kích thước cũng như số lượng đồ chơi cũng phụ thuộc vào kinh phí cha mẹ có thể đầu tư. Cụ thể, số tiền cần có để lắp đặt sân chơi ngoài trời sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau.

Kinh phí phụ thuộc vào số lượng và mẫu mã đồ chơi

Giá tiền phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng đồ chơi ngoài trời cho bé. Các mẫu mã đồ chơi thường được lựa chọn là thú nhún lò xo, bập bênh, thang leo cầu trượt ngoài trời, bộ vận động ngoài trời hoặc xích đu. Đây là những món đồ chơi cơ bản và quen thuộc dành cho bé. Nếu đầu tư cho các thiết bị này thì chi phí sẽ giao động từ 5 – 20 triệu vnđ. 

– Nếu gia đình có khuôn viên vui chơi rộng rãi hoặc đông trẻ nhỏ thì có thể lựa chọn nhiều trò vận động hơn như: cầu trượt liên hoàn ngoài trời, thú nhún lò xo, xích đu, bập bênh. Chi phí để lắp đặt các loại đồ chơi này cũng có phần nhỉnh hơn khoảng 15 – 30 triệu vnđ.

Lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho bé tại nhà bao nhiêu tiền, cần những đồ chơi gì?

Lựa chọn đơn vị lắp đặt sân chơi cho bé tại nhà

Để tiết kiệm chi phí khi lắp đặt sân chơi tại nhà cho bé, cha mẹ cần chọn đơn vị sản xuất và cung cấp đồ chơi uy tín, chất lượng. Đồ chơi Hà Huy chính là đơn vị đáp ứng được các yêu cầu trên. Hà Huy là nhà sản xuất trực tiếp, không qua trung gian luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng liên hệ với đồ chơi Hà Huy sẽ được tư vấn cụ thể với chi phí tốt nhất.

Tư vấn lắp đặt đồ chơi ngoài trời tại nhà

Tùy thuộc vào diện tích sân và nhu cầu sử dụng: Với diện tích sân chơi nhỏ và chỉ có 1, 2 bé chơi tại gia đình thì lựa chọn các sản phẩm như: Thú nhún lò xo, bập bênh, xích đu, thang leo cầu trượt đơn ngoài trời, bộ vận động thể chất ngoài trời rất phù hợp.

Với diện tích sân chơi rộng rãi hơn và có 3 – 7 bé cùng chơi tại gia đình thì nên chọn lựa các sản phẩm như: Cầu trượt liên hoàn ngoài trời, xích đu, đu quay mâm quay, bộ vận động thể chất đa năng ngoài trời…

Lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho bé tại nhà bao nhiêu tiền, cần những đồ chơi gì?

Tại sao nên lựa chọn Đồ chơi Hà Huy lắp đặt đồ chơi cho bé

Đồ chơi Hà Huy tự hào là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt đồ chơi ngoài trời, đồ chơi trẻ em hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được các bậc phụ huynh và nhà trường yêu thích bởi chất lượng và mẫu mã.

– Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp

Chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tốt nhất.

– Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn; đảm bảo cung cấp cho khách hàng phương thức thanh toán thuận tiện nhất.

>> Xem thêm bài viết: Tư vấn lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại khu chung cư

Vừa rồi là bài viết chia sẻ về thông tin lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho bé tại nhà bao nhiêu tiền, cần những đồ chơi gì? Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt đồ chơi xin vui lòng liên hệ với Đồ chơi Hà Huy, hotline 0961.246.116 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.