Cầu trượt bể bơi hiện nay đang là sản phẩm được rất nhiều người tìm kiếm đặc biệt là vào thời gian mùa hè bắt đầu. Cầu trượt bể bơi và bộ môn bơi lội là những thứ đem lại khá nhiều lợi ích cho trẻ em giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần, Đây vừa là  công cụ để các bé giải trí thư giãn vừa là giáo cụ gián tiếp giúp các bé học thêm kĩ năng sống thực tế.

Nhiều khách hàng khá băn khoăn về việc tìm hiểu và lắp đặt cầu trượt bể bơi như thế nào cho chất lượng và an toàn cũng như là rẻ và tiết kiệm nhất. Hôm nay đồ chơi mầm non Hà Huy sẽ cung cấp thông tin cụ thể về quy trình tư vấn và lắp đặt cầu trượt bể bơi giúp bạn từ những kinh nghiệm thực tiễn lâu năm của chúng tôi về ngành thiết bị đồ dùng đồ chơi mầm non.

Quy trình tư vấn và lắp đặt cầu trượt bể bơi của đồ chơi Hà Huy

Quy trình tư vấn và lắp đặt cầu trượt bể bơi như sau:

1. Tiếp nhận thông tin và nhu cầu từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ và cần tư vấn thì thông tin về thực tế nhu cầu của quý vị sẽ được bộ phận kinh doanh của chúng tôi tiếp nhận và tìm kiếm và cung cấp thông tin về sản phẩm

2. Tư vấn chọn lựa mẫu cầu trượt bể bơi

Sau khi tổng hợp thông tin thì công ty chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn các loại mẫu cầu trượt phù hợp, màu sắc nên chọn ra sao? Kích thước cụ thể tương xứng với diện tích hồ bơi và công suất phục vụ như thế nào?

3. Khảo sát trực tiếp nếu có

Tùy theo điều kiện cụ thể mà Hà Huy có thể sẽ phân cử nhân viên kĩ thuật tới tận nơi thực tế lắp đặt để tiến hành đo đạc và khảo sát. Nhân viên kĩ thuật sẽ giúp đưa ra các phương án thi công lắp đặt chuẩn xác nhất giúp khách hàng vừa chọn được mẫu thiết kế phù hợp vừa tối ưu được chi phí và công năng sử dụng.

Quy trình tư vấn và lắp đặt cầu trượt bể bơi của đồ chơi Hà Huy

4. Báo giá cho khách hàng

Sau khi giữa Hà Huy và khách hàng đã thống nhất được lựa chọn thiết kế và phương án thi công lắp đặt thì công ty sẽ soạn thảo báo giá trong đó thể hiện chi tiết các hạng mục cụ thể bao gồm những gì? Giá thành chi tiết ra sao? Để khách hàng tính toán và chốt báo giá.

5. Kí hợp đồng mua bán và đặt cọc

Sau khi đã chốt báo giá thì công ty Hà Huy và khách hàng sẽ kí hợp đồng mua bán, lắp đặt với đầy đủ các điều khoản và nghĩa vụ cụ thể của 2 bên sau đó khách hàng mới đặt cọc.

==>> Xem thêm bài viết: Cách chọn cầu trượt bể bơi phù hợp cho công viên nước cỡ vừa và nhỏ 

6. Sản xuất các phần và phụ kiện tại xưởng của Hà Huy

Sau khi khách hàng đã kí hợp đồng mua bán và đặt cọc. Hà Huy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất các cấu phần của sản phẩm tại xưởng theo thiết kế và mẫu mà khách hàng đã chọn.

Máng trượt, vách nhựa, tấm nhựa mái nhà và đồ trang trí là các mẫu nhựa nhập khẩu đã có sẵn hình luôn sẵn sàng để đưa vào sử dụng

Các cột trụ, sắt ống sẽ được đặt và gia công dựng khung tại xưởng và đánh bóng. Sau khi khung đã hoàn chỉnh thì sẽ được tháo rời và đem đi sơn tĩnh điện sau đó tập hợp về xưởng

Quy trình tư vấn và lắp đặt cầu trượt bể bơi của đồ chơi Hà Huy

7. Lắp đặt và bàn giao

Sau khi các thành phần và vật liệu đã xong và đầy đủ sẽ được tập kết và chở đến công trình ở thực tế nơi lắp dựng. Tại đây các nhân viên kĩ thuật của Hà Huy sẽ thi công và lắp đặt cho đến khi hoàn chỉnh cho khách hàng. Sau đó sẽ bàn giao đưa vào sử dụng

Quy trình tư vấn và lắp đặt cầu trượt bể bơi của đồ chơi Hà Huy

8. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Cuối cùng khi công trình đã hoàn thành và bàn giao, khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu và đánh giá chất lượng có đạt và đảm bảo kĩ thuật thì 2 bên mới thanh lý hợp đồng và thanh toán.

Trên đây là toàn bộ quy trình tư vấn và lắp đặt cầu trượt bể bơi của đồ chơi Hà Huy. Nếu quý khách cần tư vấn thêm chi tiết và báo giá cầu trượt bể bơi xin gọi ngay 0961.246.116. Chúng tôi luôn mang tới sản phẩm uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường cho quý khách hàng.