Đu quay mâm quay hiện nay đang là sản phẩm trò chơi khá thiết yếu cho các trường mầm non, các khu vui chơi giải trí trẻ em. Khá nhiều khách hàng muốn xem và tìm hiểu về quá trình sản xuất lắp đặt đu quay mâm quay để chọn cho mình các sản phẩm chất lượng và tiết kiệm. Trong bài viết hôm nay, Đồ chơi Hà Huy xin review quá trình sản xuất đu quay mâm quay để quý khách tham khảo.

Quá trình sản xuất đu quay mâm quay tại đồ chơi Hà Huy như sau:

Đu quay mâm quay trẻ em do đồ chơi Hà Huy sản xuất được chọn lựa khá kĩ về vật liệu. Sắt và nhựa đều là các vật liệu cao cấp có độ bền cao và rất đa dạng về mẫu mã cùng với phối màu rất bắt mắt. Các sản phẩm tuyệt đối không có chất độc hại và an toàn cho các bé sử dụng.

quá trình sản xuất đu quay mâm quay

 

1. Tư vấn chọn mẫu và hướng dẫn chi tiết về sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ

Khi khách hàng đang muốn tìm hiểu sản phẩm và liên hệ với công ty Hà Huy chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo về chọn lựa thiết kế mẫu mã làm sao chất lượng mà sát với nhu cầu nhất.

Sau khi khách hàng đã thống nhất và chốt lựa ra mẫu ưng ý thì công ty sẽ tiến hành sản xuất các chi tiết.

2. Gia công và sản xuất các chi tiết theo thiết kế khách hàng đã chọn

Cấu tạo của đu quay mâm quay gồm 3 phần chính là: đế trục sắt, khung sắt và ghế ngồi bằng nhựa composite với hình thù ngộ nghĩnh.

Phần khung sắt và đế trục quay sẽ được sản xuất và tinh chế tại xưởng. Tại đây sắt ống sẽ được đặt về và hàn kết nối với nhau thành hình sản phẩm. Khung hoàn thiện sau khi được làm xong sẽ kiểm tra kết cấu và chất lượng rồi mới đem đi sơn tĩnh điện tại các lò sơn lớn. Sau khi sơn tĩnh điện xong thì khung hoàn thiện sẽ đem về xưởng để chờ lắp chỗ ngồi con giống.

Các chỗ ngồi bằng nhựa composite sẽ lấy mẫu và kích thước khách chọn để đặt và phối màu. Khách có thể chọn đặt các con giống được làm trong nước hoặc nhập khẩu. Sau khi con giống đã xong sẽ được đưa tới xưởng để lắp vào khung và test chạy thử.

quá trình sản xuất đu quay mâm quay

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn thì sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và vận chuyển tới địa điểm lắp đặt cho khách hàng.

==>> Xem thêm bài viết: Tư vấn chọn mua đu quay mâm quay ngoài trời cho bé chơi tại nhà

3. Lắp đặt và bàn giao đu quay mâm quay cho khách hàng.

Khi vận chuyển tới địa chỉ cho khách hàng. Khách hàng sẽ được chọn vị trí cụ thể để đặt đu quay mâm quay. Sau đó ngay tại đây khách hàng trực tiếp kiểm tra nghiệm thu chất lượng và test sử dụng thử, khi chất lượng đã đạt. Sản phẩm được bàn giao và đưa vào sử dụng rồi khách hàng mới thanh toán ngay sau đó. Đu quay mâm quay sau khi bàn giao sẽ được Đồ chơi Hà Huy bảo hành 12 tháng với các lỗi hoặc hư hỏng tùy theo thỏa thuận giữa đôi bên đã thống nhất ban đầu.

Trên đây là toàn bộ quá trình sản xuất đu quay mâm quay tại đồ chơi Hà Huy. Nếu quý khách còn có thắc mắc cần tư vấn thêm hoặc báo giá về các sản phẩm đồ chơi mầm non ngoài trời. Các thiết bị và đồ chơi mầm non liên quan khác xin gọi ngay 0961.246.116. Chúng tôi luôn mang tới sản phẩm chất lượng, uy tín và giá tốt nhất cho khách hàng.