Thú nhún lò xo ngoài trời là sản phẩm không thế thiếu trong mỗi trường mầm non, khu vui chơi ngoài trời trẻ em, gia đình, nhà hàng, quán ăn… Bởi là sản phẩm phù hợp nhất với trẻ em, được các bé yêu thích, giúp các bé vui chơi, phát triển thể chất tốt nhất.

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị đang cung cấp sản phẩm thú nhún lò xo ngoài trời cho bé, với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả khác nhau. Nhưng để tìm được đơn vị sản xuất trực tiếp, đáp ứng về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, giá tốt nhất, đáp ứng mọi số lượng thì cũng không đơn giản.

Đồ chơi Hà Huy sản xuất thú nhún lò xo ngoài trời giá rẻ, chất lượng-1

Thú nhún lò xo đa dạng mẫu mã cho quý khách lựa chọn.

Thú nhún lò xo ngoài trời hiện nay có 3 chất liệu chính đang được sản xuất và cung cấp tại thị trường: Chất liệu nhựa composite, chất liệu nhựa hdpe nhập khẩu, và tấm nhựa cao cấp 3 lớp.

Được đúc và thiết kế giống các mô hình con giống ngỗ nghĩnh: Con voi, con rùa, con chó, con hổ, con hươu,… mang lại cho các bé sự thích thú, và an toàn khi ngồi trên những con giống khi vui chơi.

Thú nhún lò xo ngoài trời được lắp đặt vào 2 loại đế, 1 là đế bê tông, đổ bê tông thành 1 tấm to và nặng làm đối trọng. 2 là được gắn vào đế sắt và gắn xuống nền sân chơi. 2 loại đế này đều khá chắc chắn và an toàn.

=>> Tham khảo bài viết: Hướng dẫn bé chơi thú nhún lò xo ngoài trời an toàn

Đồ chơi Hà Huy sản xuất thú nhún lò xo ngoài trời cho bé mầm non chất lượng, giá rẻ nhất thị trường

Là 1 trong những đơn vị trực tiếp sản xuất, lắp đặt tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non, nội thất mầm non. Sản phẩm thú nhún lò xo được chúng tôi sản xuất đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã đa dạng, cam kết giá luôn tốt nhất thị trường.

Vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn lắp đặt cho khách hàng toàn quốc. Đảm bảo an toàn nhất cho các bé khi vui chơi và sử dụng.

Đồ chơi Hà Huy sản xuất thú nhún lò xo ngoài trời giá rẻ, chất lượng-2

Chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của các bé, đảm bảo bền bỉ khi được lắp đặt sử dụng ngoài trời

– Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

– Cam kết giá sản phẩm tốt nhất thị trường, trực tiếp sản xuất theo mọi yêu cầu số lượng

– Thời gian bảo hành dài hạn, hướng dẫn sử dụng, bảo quản tốt nhất cho sản phẩm.

Mua sản phẩm thú nhún lò xo ngoài trời giá rẻ, trực tiếp đơn vị sản xuất, gọi ngay cho đồ chơi Hà Huy

Tại Hà Nội, chúng tôi là 1 trong những đơn vị sản xuất trực tiếp thú nhún lò xo ngoài trời và cung cấp toàn quốc, chính vì vậy là một trong những đơn vị đáng để quý khách hàng tham khảo, chọn lựa và mua hàng. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non hôm nay. Hotline: 0961.246.116