Lại 1 chuyến đi về Bắc Giang vào ngày mùa hè năm 2019. Đồ Chơi Hà Huy vừa hoàn thành công trình sản xuất và lắp đặt bàn giao các sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại tỉnh Bắc Giang. Với sự cố gắng trong lao động sản xuất, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng, Hà Huy đã bàn giao đúng tiện độ công trình.

Những sản phẩm đã được thi công lắp đặt như sau:

Bộ nhà khối liên hoàn đa năng 5 khối: Bộ nhà khối liên hoàn đa năng 5 khối với kích thước lớn, nhiều chức năng như cầu trượt xoắn, cầu trượt ống, cầu trượt đôi… kết hợp cùng các thang leo, thang leo thể chất… được thiết kế chắc chắn, bền đẹp giúp nhiều bé cùng chơi 1 lúc.

Xích đu 3 con giống: Được làm từ khung sắt chất lượng cao sơn tĩnh điện, lắp 3 con giống nhựa nhập khẩu, xích đu cho 3 bé chơi cùng 1 lúc an toàn và thích thú.

– Đu treo 3 ghế ngồi có mái che: Được thiết kế chắc chắn và có thể ngồi được từ 9 – 10 bé trên đu treo này, có mái che cho các bé vui chơi ngoài trời.

Các sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu tốt, độ bền cao phù hợp với điều kiện thời tiết ngoài trời. Đảm bảo được chất lượng, thẩm mỹ và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Lắp đặt bàn giao đúng tiến độ, và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, đây là sự động viên rất lớn cho chúng tôi càng hoàn thiện thêm sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh đồ chơi ngoài trời chúng tôi ghi lại, mời quý khách hàng cùng tham khảo dưới đây.

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Bắc Giang-1

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Bắc Giang-2

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Bắc Giang-3

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Bắc Giang-4

Quý khách hàng tại Bắc Giang vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất các sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non. Gọi ngay cho đồ chơi Hà Huy để được tư vấn báo giá ngay hôm nay. Hotline: 0961.246.116

=>> Tham khảo thêm công trình: Sản xuất đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Hà Nội