“ Đất và người Tât Bắc để thương để nhớ cho tôi nhiều quá”. Những tâm tư của nhà văn Tô Hoài khi nói về vùng đất Tây Bắc đầy tình đầy duyên cũng chính là tâm trạng của chúng tôi- những người thợ kỹ thuật của Đồ chơi Hà Huy trong 1 công trình kết hợp cùng với huyện đoàn Trạm Tấu- Yên Bái khi đến lắp đặt đồ chơi cho sân chơi trẻ em ngoài trời tại điểm trường của khu vực.

Yên Bái- 1 tỉnh vùng núi phía, nằm trong khu vực Tây Bắc, có địa hình chủ yếu là là núi cao, người dân chiếm đa số là các dân tộc Tày, Dao, Mông,… với những đời sống bản sắc văn hoá đậm nét dân tộc. Người dân nơi đây hiền lành chất phác, quanh năm chăm chỉ làm lụng. Những đứa trẻ nơi đây đã không còn quá khó khăn, khổ cực như nhiều năm trước, các con đã được đi học, được tiếp cận với những con số cái chữ, biết phấn đấu cho tương lai tươi sáng sau này, và bắt đầu hình thành nên những mục đích xa vời nhưng đại học, cao học.

Trạm Tấu là 1 huyện miền múi của tình Yên Bái, nơi đây các cấp chính quyền luôn dành sự ưu ái quan tâm đầu tư cho những mầm non tương lai của địa phương, mình chứng là sự ra đời của rất nhiều điểm trường từ mầm non đến tiểu học, trung học,… đang ngày 1 xuất hiện nhiều hơn, và tiêu biểu nhất là những dự án sân chơi trẻ em ngoài trời đã dần được đưa vào những tiêu chí hàng đầu trong mục tiêu phát triển của vùng.

Đồ chơi Hà Huy rất vịnh dự khi được chọn là đơn vị cung cấp, thiết kế và lắp đặt công trình sân chơi trẻ em ngoài trời cho điểm trường tại Trạm Tấu- 1 công trình của huyện đoàn Trạm Tấu- Yên Bái gửi gắm đến các bé, để giúp các bé được tiếp cận với những phương tiện đồ chơi hiện đại, văn mình, giúp các con sau những giờ học sẽ là những giây phút vui vẻ thư giãn, vui chơi đùa nghịch bên bạn bè, ngay dưới những mái trường thân thương nằm vắt vẻo ở những sườn đồi.

Khi đặt chân đến nơi đây, vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc, sự hiếu khách của người dân bản địa, những ánh mắt ngây thơ và những nụ cười hồn nhiên trong trẻo của các bé quả thật khiến cho người ta thương nhớ và ấn tượng mãi. Các bé vui vẻ quây quần giữa những món đồ chơi mới mà dường như lần đầu được nhìn thấy, ai cũng háo hức, ai cũng mong chờ.

Chi tiết các sản phẩm sân chơi ngoài trời được lắp đặt tại công trình:

Để có thể giúp các bé có 1 sân chơi ngoài trời với các thiết bị đồ chơi hiện đại, thẩm mỹ những vẫn phải đảm bảo tiêu chí thiết thực như: có độ bền cao để có thể chống chọi được thời tiết khắc nghiệt của địa hình vùng núi phía Bắc, có thể đảm bảo cho nhiều bé cùng chơi 1 lúc, cũng như đảm bảo giá thành tốt nhất, Đồ chơi Hà Huy đã tư vấn và cùng huyện đoàn Trạm Tấu thống nhất lựa chọn các thiết bị đồ chơi ngoài trời như sau:

  • 01 Bộ xích đu lốp
  • 01 Bộ đu quay đạp chân 12 chỗ ngồi
  • 01 Bập bênh đòn 4 chỗ ngồi
  • 01 Thang leo cầu trượt đơn

Tất cả các sản phẩm trên đều được sản xuất 100% tại Đồ chơi Hà Huy, màu sắc mẫu mã đều được lựa chọn bởi khách hàng.

Dưới đây là những hình ảnh hoàn thiện công trình, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Lắp đặt đồ chơi trẻ em ngoài trời cho huyện đoàn Trạm Tấu- Yên Bái

Lắp đặt đồ chơi trẻ em ngoài trời cho huyện đoàn Trạm Tấu- Yên Bái

Lắp đặt đồ chơi trẻ em ngoài trời cho huyện đoàn Trạm Tấu- Yên Bái

Lắp đặt đồ chơi trẻ em ngoài trời cho huyện đoàn Trạm Tấu- Yên Bái

Lắp đặt đồ chơi trẻ em ngoài trời cho huyện đoàn Trạm Tấu- Yên Bái

Lắp đặt đồ chơi trẻ em ngoài trời cho huyện đoàn Trạm Tấu- Yên Bái

Xem thêm=> Lắp đặt sân chơi trẻ em ngoài trời cho trường mầm non tại Hà Giang

Hy vọng trong tương lai, Đồ chơi Hà Huy sẽ còn nhiều dịp được đồng hành cùng các bạn trong những dự án ý nghĩa như này. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0961.246.116 nếu như bạn cần 1 đối tác tin cậy .