Đồ chơi mầm non Hà Huy vừa sản xuất và lắp đặt các sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho khách hàng tại Hà Đông, Hà Nội. Cac sản phẩm đồ chơi ngoài trời được lắp đặt tại khoảng đất trống phục vụ cho các bé tại tổ dân phố vui chơi những lúc ở nhà. Mời quý khách hàng cùng tham khảo sản phẩm

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, sân chơi cho các bé thật sự ít, thiếu nơi cho các bé vui chơi lành mạnh, an toàn. Ở mỗi tổ dân phố của phường, quận tại các thành phố lớn nếu dành cho các bé 1 khoảng đất trống và thiết lập khu vui chơi sẽ rất tốt, là địa điểm vui chơi lành mạnh và an toàn cho các bé.

Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời lắp đặt tại công trình:

– 01 bập bênh đòn 4 chỗ ngồi

– 01 xích đu ngoài trời cho bé mầm non hình ô tô 3 ghế lớn.

Các sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu mẫu mã, kích thước, màu sắc của khách hàng. Đồ chơi Hà Huy đảm bảo về tiến độ, chất lượng sản phẩm đã cam kết. Sản xuất, vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp, chất lượng, bàn giao tận tay cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế sản phẩm đồ chơi ngoài trời đã lắp đặt và bàn giao cho khách hàng, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Sản xuất và lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho khách tại Hà Đông, Hà Nội-1

Sản xuất và lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho khách tại Hà Đông, Hà Nội-2

Sản xuất và lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho khách tại Hà Đông, Hà Nội-3

Sản xuất và lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho khách tại Hà Đông, Hà Nội-5

Sản xuất và lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho khách tại Hà Đông, Hà Nội-5

Quý khách hàng muốn mua đồ chơi ngoài trời cho bé tại nhà, tại trường mầm non, tại khu vui chơi… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0961.246.116