Sản phẩm của đồ chơi mầm non Hà Huy luôn phấn đấu tới mọi tỉnh thành trên đất nước Việt Nam, và đây lại là một công trình được đồ chơi Hà Huy sản xuất và lắp đặt tận nơi tại một trường mầm non ở Quảng Ninh. Mời quý khách hàng cùng tham khảo dưới đây.

Các sản phẩm được sản xuất và lắp đặt cho công trình tại Quảng Ninh

Các sản phẩm đặt hàng là sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho các bé vui chơi và phát triển thể chất cũng như tư duy. Là sản phẩm không thể thiếu tại các trường mầm non.

Nhà chòi cầu trượt kèm xích đu 2 chỗ: Nhà chòi cầu trượt với kích thước vừa phải với 2 cầu trượt: Cầu trượt đơn, cầu trượt xoắn, 1 thang leo. Kết hợp 1 xích đu 2 chỗ. Với kiểu nhà chòi cầu trượt kèm xích đu đa năng này, được rất nhiều trường học lựa chọn. Là đồ chơi ngoài trời được các bé yêu thích, nhiều bé cùng chơi 1 lúc.

Xích đu 3 chỗ: Là kiểu xích đu 3 chỗ con giống HB4-009 được sản xuất trực tiếp tại xưởng đồ chơi Hà Huy, bằng chất liệu cao cấp, nhập khẩu an toàn cho các bé vui chơi. Với 3 chỗ ngồi 1 lúc 3 bé cùng chơi xích đu an toàn.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo đúng yêu cầu màu sắc, chất liệu, kích thước từ phía khách hàng. Thời gian sản xuất và lắp đặt đúng theo như cam kết. Sản phẩm sau khi bàn giao nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm, mời quý khách hàng tham khảo:

Lắp đặt nhà chòi cầu trượt, xích đu cho khách tại Quảng Ninh-1

Lắp đặt nhà chòi cầu trượt, xích đu cho khách tại Quảng Ninh-2

Lắp đặt nhà chòi cầu trượt, xích đu cho khách tại Quảng Ninh-3

Lắp đặt nhà chòi cầu trượt, xích đu cho khách tại Quảng Ninh-4

Lắp đặt nhà chòi cầu trượt, xích đu cho khách tại Quảng Ninh-5

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non vui lòng liên hệ với đồ chơi Hà Huy để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0961.246.116

 

=>> Tham khảo thêm công trình: Sản xuất nhà khối liên hoàn, xích đu 3 con giống tại Hà Nội