Đầu mùa hè cũng khá nắng nóng, nhưng sản phẩm của đồ chơi Hà Huy vẫn trên đường đi tới tay khách hàng, không quản đường xa và thời tiết nắng nóng. Tiếp tục là 1 công trình lắp đặt nhà khối đa năng, bàn giao sản phẩm bộ tập gym tại trường mầm non ở tỉnh Bắc Ninh. Mời quý khách hàng cùng tham khảo dưới đây.

Lắp đặt bàn giao nhà khối đa năng, bộ tập gym tại Bắc Ninh

2 bộ tập gym cho bé:

– Máy luyện cơ chân theo bước đi: Giúp bé dễ dàng luyện tập cơ chân theo bước đi, nâng cao thể lực, thể hình cho các bé. Rèn cho bé ý thức tập thể dục từ nhỏ.

– Máy đạp xe tại chỗ cho bé: Sản phẩm mô phỏng theo kiểu xe đạp, các bé ngồi lên và đạp giúp nâng cao sức khỏe, thể lực.

Nhà khối đa năng kèm xích đu cho bé mầm non: Nhà khối liên hoàn đa năng với 2 cầu trượt đơn, cầu trượt xoắn, 1 thang leo. Phù hợp cho không gian sân trường học, giúp các bé vui chơi phát triển tư duy và thể chất. Bộ nhà khối giúp bé vui chơi leo trèo và chơi trò tuột cầu trượt rất thú vị.

Bộ nhà khối đa năng này được thiết kế kèm theo 1 xích đu 2 chỗ, rất tiện lợi cho các bé lựa chọn thêm trò chơi. Và nhiều bé cùng chơi 1 lúc.

Tất cả sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về màu sắc, kích thước và chất liệu cao cấp. Sản xuất đúng thời hạn, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khách hàng đánh giá cao về sản phẩm.

 

Mời quý khách hàng cùng tham khảo hình ảnh các sản phẩm đã được lắp đặt dưới đây.

Lắp đặt nhà khối đa năng, bộ tập gym tại Bắc Ninh-1

Lắp đặt nhà khối đa năng, bộ tập gym tại Bắc Ninh-2

Lắp đặt nhà khối đa năng, bộ tập gym tại Bắc Ninh-3

Lắp đặt nhà khối đa năng, bộ tập gym tại Bắc Ninh-4

Lắp đặt nhà khối đa năng, bộ tập gym tại Bắc Ninh-5

Lắp đặt nhà khối đa năng, bộ tập gym tại Bắc Ninh-6

Lắp đặt nhà khối đa năng, bộ tập gym tại Bắc Ninh-7

Lắp đặt nhà khối đa năng, bộ tập gym tại Bắc Ninh-8

 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm đồ chơi mầm non, thiết bị mầm non theo mọi yêu cầu. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại Đồ Chơi Mầm Non Hà Huy.

=>> Tham khảo thêm công trình: Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Hải Phòng