Đồ chơi Hà Huy lại hoàn thành 1 công trình lắp đặt nhà khối liên hoàn kèm xích đu và một số sản phẩm khác cho trường mầm non ở Bắc Giang. Một ngày hoàn thiện công trình đến muộn của đồ chơi Hà Huy, nhưng thật vui vì thấy những sự hài lòng của khách hàng, nụ cười của các bé khi có đồ chơi mới.

Đồ chơi Hà Huy bàn giao công trình bao gồm các sản phẩm

– 1 nhà khối liên hoàn ngoài trời 2 khối cầu trượt kèm xích đu:

Được thiết kế hiện đại, theo mong muốn của khách hàng về màu sắc và kích thước, bộ nhà khối có 2 cầu trượt, 2 thang leo giúp cho các bé thoải mái vui chơi, nhiều bé cùng vui chơi 1 lúc. Bộ nhà liên hoàn còn lắp kèm 1 xích đu 2 chỗ rất tiện lợi cho các bé vui chơi.

Nhà liên hoàn được làm từ chất liệu cao cấp: Ống sắt sơn tĩnh điện giúp sản phẩm ngoài trời có độ bền cao, nhựa cao cấp nhập khẩu an toàn cho sức khỏe của bé, bền đẹp khi ở ngoài trời.

– 2 máy tập gym cho bé: Gồm máy chạy tại chỗ cho bé và máy luyện cơ chân theo bước đi cho bé. 2 sản phẩm rất tốt cho bé vui chơi và tập luyện thể dục thể chất.

– Bập bênh đòn ngoài trời 4 chỗ: Được sản xuất trực tiếp tại xưởng đồ chơi Hà Huy, bền đẹp và chắc chắn, an toàn cho bé vui chơi.

Tất các các sản phẩm được sản xuất đúng thời gian cam kết, đảm bảo chất lượng, đẹp và khách hàng rất ưng ý. Thợ của đồ chơi Hà Huy lắp đặt tận công trình, đảm bảo quy trình lắp đặt, kiểm tra và bàn giao công trình, đưa vào chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm do đồ chơi Hà Huy lắp đặt và thi công, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Lắp đặt nhà khối liên hoàn kèm xích đu tại trường mầm non ở Bắc Giang

Lắp đặt nhà khối liên hoàn kèm xích đu tại trường mầm non ở Bắc Giang-2

Lắp đặt nhà khối liên hoàn kèm xích đu tại trường mầm non ở Bắc Giang-3

Lắp đặt nhà khối liên hoàn kèm xích đu tại trường mầm non ở Bắc Giang-4

Lắp đặt nhà khối liên hoàn kèm xích đu tại trường mầm non ở Bắc Giang-5

 

=>> Tham khảo thêm công trình: Công trình sân chơi mầm non tại Hòa Bình

Đồ chơi Hà Huy tự hào luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa trong mọi sản phẩm, mang lại sự tin tưởng và hài lòng hơn nữa của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm thiết bị mầm non, đồ chơi mầm non nào vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.