Đồ chơi Hà Huy vừa sản xuất và lắp đặt xong sản phẩm nhà khối liên hoàn cho 1 trường mầm non ở Nam Định, sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu mẫu mã, màu sắc, chất liệu yêu cầu của khách hàng.

Đội lắp đặt của Hà Huy về tới Nam Định vào buổi chiều tối muộn, việc lắp đặt và bàn giao cho khách hàng vào buổi tối. Trong tháng này, đơn hàng sản xuất của đồ chơi Hà Huy đã kín, nhưng để đảm bảo được đúng tiến độ, và yêu cầu của khách hàng, đội ngũ sản xuất, lắp đặt đã cố gắng hoàn thành tốt nhất những cam kết với khách hàng.

Dù hoàn thành lắp đặt và bàn giao vào tối muộn, nhưng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, đây cũng là niềm vui lớn đối với Hà Huy, làm giảm đi sự mệt nhọc trong công việc.

=>> Tham khảo thêm công trình đã hoàn thành của Hà Huy: Sản xuất lắp đặt nhà liên hoàn trong nhà tại Athena Xuân Phương, Hà Nội

 

Mời quý khách hàng cùng tham khảo một số hình ảnh sản phẩm nhà khối liên hoàn đồ chơi Hà Huy đã lắp đặt và bàn giao:

Lắp đặt nhà khối liên hoàn tại trường mầm non ở Nam Định-1

Lắp đặt nhà khối liên hoàn tại trường mầm non ở Nam Định-2

Lắp đặt nhà khối liên hoàn tại trường mầm non ở Nam Định-3

Lắp đặt nhà khối liên hoàn tại trường mầm non ở Nam Định-4

Lắp đặt nhà khối liên hoàn tại trường mầm non ở Nam Định-5

Quý khách hàng tham khảo và có nhu cầu mua các sản phẩm: đồ chơi mầm non, thiết bị mầm non, đồ chơi ngoài trời mầm non… vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đồ chơi Hà Huy – Hotline: 0961.246.116