Đồ chơi Hà Huy vừa sản xuất và lắp đặt bàn giao xong sản phẩm nhà liên hoàn cầu trượt đa năng ngoài trời, bập bênh 4 chỗ ngoài trời cho 1 trường mầm non tại tỉnh Hòa Bình. Mời quý khách hàng cùng tham khảo về các sản phẩm đã hoàn thành của chúng tôi dưới đây.

Các sản phẩm đã thực hiện lắp đặt cho trường mầm non tại Hòa Bình

1. Nhà liên hoàn ngoài trời cầu trượt đa năng kèm xích đu:

– Nhà liên hoàn ngoài trời cầu trượt đa năng được thiết kế có 2 khối bao gồm 2 thang leo, 1 cầu trượt đơn và 1 cầu trượt xoắn. Được làm từ chất liệu cao cấp: Sắt sơn tĩnh điện, nhựa cao cấp nhập khẩu an toàn cho sức khỏe của các bé khi vui chơi. Bền bỉ với điều kiện ngoài trời.

– Nhà liên hoàn được thiết kế thông minh kèm theo bộ xích đu 2 chỗ, bền đẹp và chắc chắn. Có thêm sự lựa chọn vui chơi cho các bé.

– Với kích thước không quá lớn phù hợp với không gian sân trường vừa và nhỏ của trường mầm non, giúp các bé dễ dàng vui chơi an toàn nhất, bộ nhà liên hoàn có thể cùng 1 lúc số bé cùng chơi lên tới 6 – 8 bé. Là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều trường mầm non.

2. Bập bênh đòn ngoài trời:

– Là sản phẩm không thể thiếu bất kỳ trường mầm non nào, là loại bập bênh đòn lớn với 4 chỗ ngồi, có lò xo giúp các bé chơi bập bênh nhẹ nhàng và an toàn nhất.

– Bập bênh được gắn chặt đế dưới đất, chất liệu sắt sơn tĩnh điện, nhựa cao cấp an toàn cho sức khỏe của các bé, và bền bỉ với điều kiện ngoài trời.

Với 2 sản phẩm trên, đồ chơi Hà Huy đã sản xuất theo yêu cầu về kích thước, màu sắc và chất liệu của khách hàng. Sản xuất đúng theo cam kết thời gian, vận chuyển và lắp đặt tận nơi chuyên nghiệp và nhanh chóng. Được các cô giáo và các em học sinh trường mầm non rất ưng ý và hài lòng về dịch vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đã lắp đặt xong và bàn giao. Mời quý khách tham khảo dưới đây

Lắp đặt nhà liên hoàn cầu trượt, bập bênh ngoài trời trường mầm non tại Hòa Bình-1

Lắp đặt nhà liên hoàn cầu trượt, bập bênh ngoài trời trường mầm non tại Hòa Bình-2

Lắp đặt nhà liên hoàn cầu trượt, bập bênh ngoài trời trường mầm non tại Hòa Bình-3

Lắp đặt nhà liên hoàn cầu trượt, bập bênh ngoài trời trường mầm non tại Hòa Bình-4

Lắp đặt nhà liên hoàn cầu trượt, bập bênh ngoài trời trường mầm non tại Hòa Bình-5

 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua nhà khối liên hoàn ngoài trời, bập bênh ngoài trời… hoặc bất kỳ đồ chơi mầm non vui lòng liên hệ với đồ chơi Hà Huy để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0961.246.116

=>> Mời quý khách tham khảo thêm công trình: Bàn giao lắp đặt đồ chơi mầm non trường mầm non tại Hà Nội