Lắp đặt sân chơi ngoài trời trẻ em tại gia đình hiện là một trong những xu hướng được nhiều phụ huynh lựa chọn vừa giúp tạo không gian vui chơi an toàn cho bé vừa gắn kết tình cảm khi cả gia đình cùng nhau vui đùa. Đây cũng là ý tưởng của gia đình chị Mai ở Bắc Giang và gửi gắm cho Đồ chơi Hà Huy thực hiện. Bạn đọc hãy cùng xem toàn bộ quá trình lắp đặt sân chơi ngoài trời trẻ em tại gia đình chị Mai ở Bắc Giang.

Lắp đặt sân chơi ngoài trời trẻ em tại gia đình chị Mai ở Bắc Giang

Lợi ích của sân chơi ngoài trời trẻ em tại gia đình

Vui chơi không chỉ giúp trẻ thư giãn mà còn giúp trẻ hiểu được môi trường xung quanh, phát triển các giác quan, khám phá và học hỏi những điều mới. Lắp đặt sân chơi ngoài trời tạo cho bé sự mới lạ thông qua các trò chơi trí tuệ và thể chất, giúp trẻ phát huy hết khả năng và hiểu biết nhiều điều trong cuộc sống. 

Hơn thế nữa, nếu như trẻ em thời trước được chạy nhảy, đùa vui trên các triền đê hay con đường làng quen thuộc thì trẻ em của thời đại 4.0 chỉ biết đến trò chơi thông qua Smartphone, Ipad và 4 bức tường trong gian phòng. Sân chơi ngoài trời với nhiều trò chơi hấp dẫn được thiết kế hình thù độc đáo và màu sắc bắt mắt thu hút trí tò mò của trẻ.

Trò chơi ngoài trời là một cách tốt để nâng cao khả năng học tập của trẻ. Bởi trong quá trình tham gia trò chơi, trẻ sẽ phát triển được khả năng quan sát và học hỏi, là cơ sở để trau dồi các kỹ năng sống quan trọng như giải quyết vấn đề, nhận thức và hiểu biết khoa học.

Lắp đặt sân chơi ngoài trời trẻ em tại gia đình chị Mai ở Bắc Giang

Trò chơi ngoài trời là một cách tốt để nâng cao khả năng học tập của trẻ

Lắp đặt sân chơi ngoài trời trẻ em tại gia đình chị Mai ở Bắc Giang

Dựa vào tiêu chí thúc đẩy sự sáng tạo khi tham gia các trò chơi ngoài chơi, Chị Mai cùng đội ngũ kỹ thuật Hà Huy đã quyết định lắp đặt sản phẩm nhà khối cầu trượt liên hoàn ngoài trời

Chi tiết sản phẩm

Nhà khối cầu trượt liên hoàn với tone màu chủ đạo là xanh đỏ vàng vô cùng bắt mắt tạo sự thích thú cho bé khi vui chơi. Sản phẩm nhà khối liên hoàn ngoài trời thuộc loại đồ chơi vận động ngoài trời, giúp các bé phát triển thể chất, tư duy khi vui chơi và phù hợp với các bé từ 2 – 5 tuổi vui chơi an toàn.

Cấu tạo gồm 3 ống trượt giúp nhiều trẻ có thể cùng nhau chơi. Đầu tiên là ống trượt truyền thống màu xanh là cây đảm bảo an toàn cho trẻ. Ống trượt đôi màu đỏ để 2 bé thi đua. Ống trượt xoắn ốc màu vàng thử thách sự gan dạ và tính khéo léo của trẻ.

Lắp đặt sân chơi ngoài trời trẻ em tại gia đình chị Mai ở Bắc Giang

Nhà khối cầu trượt liên hoàn với tone màu chủ đạo là xanh đỏ vàng vô cùng bắt mắt

Ngoài ra, nhà khối cầu trượt còn được thiết kế thêm xà đu tay thể chất. Sự kết hợp của nhiều loại hình vận động giúp cải thiện sức khỏe và phát triển trí tuệ cho trẻ. Toàn bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp và phun sơn tĩnh điện đảm bảo chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Lựa chọn lắp đặt đồ chơi ngoài trời tại Hà Huy

Đồ chơi Hà Huy đã có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt các thiết bị đồ chơi. Hà Huy tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá ưu đãi nhất thị trường.

=>> Đọc thêm: Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Lai Châu

Bạn đọc vừa tìm hiểu thông tin về sản phẩm lắp đặt sân chơi ngoài trời trẻ em tại gia đình chị Mai ở Bắc Giang. Nếu quý phụ huynh muốn lắp đặt các loại đồ chơi chất lượng, giá cả phải chăng thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến 0961.246.116